Quảng Trị: Trao học bổng đến đoàn sinh Gia đình Phật tử

(GNO-Quảng Trị): Chiều 18-9, tại văn phòng Phân ban GĐPT Quảng Trị đã tổ chức lễ phát học bổng cho đoàn sinh GĐPT trong tỉnh dưới sự chứng minh của TT.Thích Đạt Đức - Phó ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH; TT. Thích Giác Chơn - trú trì chùa Tỉnh hội Quảng Trị.

Quảng Trị: Phân ban GĐPT tổ chức lễ phát học bổng cho đoàn sinh

Tại buổi lễ, TT. Thích Đạt Đức và chư Tăng, Phật tử chùa Hải Quang - TP.HCM tặng 100 suất học bổng cho đoàn sinh GĐPT Quảng Trị, mỗi suất học bổng là 500.000 đồng. Đối tượng nhận học bổng là các đoàn sinh do các Ban Đại diện huyện thị chọn với hoàn cảnh khó khăn, học tập khá giỏi và là đoàn sinh xuất sắc chuyên cần trong sinh hoạt tu học.

Trong lời đạo từ, TT. Thích Đạt Đức đã khen ngợi thành tích học tập, tu học của các em, đồng thời Thượng toạ đã khuyến tấn các em cố gắng nhiều hơn nữa, trở thành học sinh chăm ngoan, trò giỏi, đoàn sinh xuất sắc để xứng đáng là một đoàn viên GĐPTVN.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày