Quỹ Từ thiện Sen Vàng Từ Bi tặng quà Tết tại Tiền Giang

GNO - Ngày 19-1, Quỹ Từ thiện Sen Vàng đã thực hiện một đợt từ thiện thứ ba cũng là đợt cuối cùng trong chuỗi phát quà Tết, khám bệnh, văn nghệ và Pháp thí giúp bà con nghèo, bệnh tật ở cù lao Tân Phú Đông, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

TTBI.jpg
Quỹ Từ thiện Sen Vàng Từ Bi chia sẻ Tết đến các gia đình khó khăn

Đoàn Quỹ Từ thiện Sen Vàng Từ Bi đã trao tặng 250 phần quà Tết cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần gồm: 10 kg gạo, một thùng mì, một kí đường, một chai dầu ăn và 2 chai nước tương, trị giá khoảng 250.000 đồng.

Ngoài ra, đoàn còn cúng dường cho chùa 100 kg gạo và 5 triệu đồng, mạnh thường quân đóng góp thêm chi phí thuê xe. Tổng giá trị của chuyến đi là hơn 70 triệu đồng.

SV (2).jpg
Giao lưu với ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi

Dịp này, đoàn đã tổ chức chương trình văn nghệ với những ca khúc nhạc xuân và nhạc Phật giáo của các ca sĩ tên tuổi từ TP.HCM như: ca sĩ Lâm Chi Khanh, người mẫu-diễn viên Minh Anh, giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi, người mẫu Dương Thùy Mỵ, nghệ sĩ cải lương Ngân Tâm, Mỹ Khanh Huệ, Đăng Học, ảo thuật gia Thanh Sang, Duy Nguyễn, Giải nhất liên hoan giai điệu tuổi hồng toàn quốc Ngọc Nguyên…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày