Quỹ Tương trợ Việt Nam tặng quà Tết đến bệnh nhân phong

Trao quà đến các cháu học sinh trường tiểu học Tân Long
Trao quà đến các cháu học sinh trường tiểu học Tân Long
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-1, đại diện quỹ Tương trợ Việt Nam và các Phật tử đã đến thăm hỏi và tặng quà Tết đến 118 hộ bệnh nhân phong và 80 trẻ em thuộc trại phong Bình Minh huyện Long Thành (Đồng Nai).

Phần quà người lớn gồm đường, sữa, bánh kẹo, bột nêm, nước tương, cá hộp.. .và 100.000đ. Phần quà trẻ em gồm sữa, bánh kẹo, xúc xích, cá hộp, nước ngọt, bình đựng nước...

Ngoài ra, đoàn còn làm 300 ổ bánh mì thịt tặng bà con trong trại phong dùng bữa trưa.

Được biết, sáng 9-1, đoàn đã đến thăm, tổ chức bữa ăn ngon và tặng quà Tết cho gần 200 cháu mồ côi và hoàn cảnh gia đình khó khăn tại mái ấm Kim Chi (chùa Long Thạnh, huyện Thủ Thừa, Long An).

Chiều cùng ngay, đoàn đã đến bàn giao hệ thống lọc nước công nghệ RO trị giá 21 triệu đồng cho các cháu học sinh trường tiểu học Tân Long, huyện Thủ Thừa. Dịp này, đoàn đã tặng 20 phần quà Tết cho các cháu học sinh nghèo, hiếu học.

Tổng trị giá các đợt từ thiện gần 85 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] 7 phái đoàn đại diện Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM thăm các trường hạ trong mùa An cư

[Video] 7 phái đoàn đại diện Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM thăm các trường hạ trong mùa An cư

GNO - Tiếp nối truyền thống thăm, cúng dường hành giả Tăng Ni an cư tại các trường hạ do Đức Pháp chủ GHPGVN chủ trương lúc ngài còn lãnh đạo GHPGVN TP.HCM, sáng ngày 12-7, Ban Thường trực BTS Phật giáo TP đã tổ chức 7 đoàn chư tôn đức đồng loạt đến thăm, sách tấn chư hành giả tập trung trên địa bàn.

Thông tin hàng ngày