Ra mắt chuyên trang Giác Ngộ online Xuân Giáp Ngọ

GNO - Kể từ ngày 15-1-2014, khi truy cập vào Giác Ngộ online bạn đọc sẽ vào được chuyên trang Giác Ngộ online Xuân Giáp Ngọ 2014, với nhiều trang mục hấp dẫn.

GNO xuan 2014.jpg


Giao diện Giác Ngộ online Xuân Giáp Ngọ 2014

Theo đó, bạn đọc có thể theo dõi các hoạt động của Phật giáo trong và ngoài nước được phóng viên, cộng tác viên và bạn đọc gửi về, cập nhật liên tục trên trang Nhịp sống Tết.

Trang Xuân nơi cửa Phật sẽ đăng tải nhiều bài viết hay về văn hóa Phật giáo, tâm linh người Việt… với những nội dung nhân văn, truyền thống, đồng thời điều chỉnh những tập tục, hành vi chưa đúng Chánh pháp thông qua những góp ý, chia sẻ của chư tôn đức. Bình luận, suy ngẫm về Truyện Kiều cùng những góc nhìn Phật giáo từ những câu Kiều cũng sẽ được chư tôn đức ở Bắc, Trung, Nam đóng góp để bạn đọc chiêm nghiêm, chia sẻ và đồng cảm, rút ra những bài học hay trong cuộc sống của mình.

Dịp Tết đến Xuân về không thể thiếu những bài viết (tùy bút, thơ, văn, cảm nhận…) về nhịp bước thời gian, khoảnh khắc giao mùa, năm mới tới năm cũ đi qua, với những niềm tin, ước vọng, hoài niệm về những mùa Tết đã qua, ấm cúng, nghĩa tình. Cảm xúc mùa xuân là trang báo dành cho tất cả bạn đọc cộng tác, chia sẻ cảm xúc sâu lắng đó.

Món chay ngày Tết với nhiều bài viết liên quan tới ẩm thực, đặc trưng văn hóa vùng miền thông qua những món ăn thức uống ngày Tết, đậm đà hương vị xuân. Bên cạnh đó, Giác Ngộ online Xuân Giáp Ngọ sẽ hướng dẫn những món ăn chay ngon, đơn giản, dễ thực hiện để bạn đọc cùng vào bếp, tạo nên những bữa ăn ấm cúng giữa mùa sum họp này.

Chuyện vui cửa Thiền như một góc thư giãn ý nhị, bạn đọc cũng có thể nhặt được nhiều điều thú vị, sâu lắng thông qua những câu chuyện do Biên tập viên sưu tầm, bạn đọc chấp bút cộng tác. Du xuân là trang dành cho những ai thích trải nghiệm về những hành trình dọc ngang tới các vùng miền, danh thắng, hoặc hành hương về các địa chỉ tâm linh gắn với những hoạt động mùa xuân nhân văn, đậm đà bản sắc dân tộc. Nhiều clip, ca khúc nhạc xuân… cũng sẽ được đăng tải để bạn đọc thưởng thức trong những ngày Tết đầm ấm bên gia đình, bạn đồng tu, người thân của mình.

Giác Ngộ online Xuân Giáp Ngọ 2014 trân trọng chào đón bài vở, tin tức, hình ảnh cộng tác của bạn đọc gần xa, cùng làm báo với Giác Ngộ để tạo nên trang báo hay, ý nghĩa trong một mùa xuân hỷ lạc. Bài vở xin gửi về địa chỉ: giacngoxuan@gmail.com

Đây là lần thứ 6 (bắt đầu từ Xuân Kỷ Sửu 2009) Giác Ngộ online tổ chức trang Xuân đặc biệt để phục vụ bạn đọc trong suốt thời gian nghỉ Tết.

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày