“Sắc xuân biên giới" đến với đồng bào nghèo

GNO - Với chủ đề "Sắc xuân biên giới", ngày 11-1, các thành viên và tình nguyện viên CLB Y bác sĩ tình nguyện Sài Gòn tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo cho đồng bào Việt - Khmer có hoàn cảnh khó khăn.
IMG_5975.jpg
Các y bác sĩ khám bệnh cho bà con nghèo

Theo đó, bà con nghèo tại xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh đã đến khám bệnh, được cấp thuốc không phí với các chuyên khoa nội, ngoại, nhi, nha khoa, điện tim, khuyết tật... (400 lượt người được kê toa, phát thuốc). 

Đoàn còn trao 50 phần quà (150 ngàn đồng/phần) cho bà con nghèo. Tổng kinh phí của chương trình 59 triệu đồng do các mạnh thường quân ủng hộ.

Mai Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày