Sắp có khóa kỹ năng sống do chùa Bát Nhã tổ chức

GNO - Chiều 25-10, tại Cung thể thao Tiên Sơn (01A Phan Đăng Lưu, TP.Đà Nẵng), Ban tổ chức khóa sinh hoạt về tình yêu, hôn nhân và gia đình với chủ đề "Hãy biết yêu chính mình để yêu người trọn vẹn" đã triển khai công tác tập huấn cho các tình nguyện viên (ảnh).
Taphuan (1).jpg
Ảnh: Ng.Hà

Khóa sinh hoạt do ĐĐ.Thích Chúc Tín, Phó thư ký kiêm Chánh văn phòng BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Bát Nhã tổ chức từ 5g-22g ngày 1-11 tới đây, dành cho lứa tuổi từ 18 đến 50 tại Cung thể thao Tiên Sơn, có 4.300 khóa sinh đăng ký tham dự.Chương trình khóa sinh hoạt ngoài những thời khóa như thuyết pháp, sinh hoạt chung, văn nghệ... còn có phần pháp đàm - pháp thoại, nhằm trả lời những câu hỏi, những thắc mắc của Phật tử, phụ huynh và các bạn về những vấn đề trong cuộc sống, về tình yêu hôn nhân và gia đình. Khóa sinh hoạt có sự tham gia của các diễn giả Quách Tuấn Khanh và diễn giả - TS.Huỳnh Văn Sơn. Ngoài ra còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP.Hồ Chí Minh như Thành Lộc, Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, tham gia giao lưu với ca sĩ Tố Ny - Á quân Giọng hát Việt 2015, sự tham gia biểu diễn của chim Oanh vũ GĐPT Đà Nẵng "Công chúa tóc mây" Trịnh Nguyễn Hồng Minh - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2015.Được biết, các khóa sinh tham dự khóa sinh hoạt lần này được BTC bố trí 3 bữa ăn trong ngày và hoàn toàn không nộp bất cứ một khoản lệ phí nào.

Nguyên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày