Sắp ra mắt giao diện mới của Giác Ngộ Online

GNO - Chỉ con 2 tuần nữa là đến kỷ niệm 36 năm ngày báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2012), Ban Biên tập đang ráo riết chuẩn bị cho việc ra mắt giao diện mới của Giác Ngộ Online.

>> Lắng nghe trăn trở của chư Tăng Ni, Giác Ngộ "ngộ" ra nhiều điều

Theo đó, giao diện mới của Giác Ngộ Online kế thừa trên phiên bản hiện hành, có thêm chuyên trang nguyệt san Giác Ngộ, tiện ích hơn thông qua việc sắp xếp lại các trang mục hiện có, nâng cao tính năng truy cập giúp bạn đọc truy cập nhanh hơn, tìm kiếm tốt hơn. Size và font chữ cũng thay đổi theo hướng dễ đọc và cách hàng thoáng hơn.

wGNO tuan 1-12-2011000.JPG
Giao diện Giác Ngộ Online hiện nay


Giác Ngộ Online cũng nâng cấp kỹ thuật để hình thành trang media - truyền thông đa phương tiện, bạn đọc có thể theo dõi cả tin tức truyền hình từ địa chỉ www.giacngo.vn trong thời gian tới.

Nhân đây, Giác Ngộ Online cũng thành thật xin lỗi bạn đọc vì trong thời gian qua có một vài trục trặc nhỏ trong quá trình truy cập do ảnh hưởng từ khâu kỹ thuật cũng như từ phía nhà mạng, mà cụ thể là truy cập từ phương tiện 3G của Viettel.

Hi vọng, với phiên bản mới của Giác Ngộ Online, bạn đọc sẽ đón nhận và vẫn yêu quý Giác Ngộ như đã từng. Đồng thời, cùng giới thiệu cho nhiều người bạn đồng tu, đạo hữu, Phật tử, bạn bè mình biết tới trang báo và các sản phẩm của Giác Ngộ (tuần báo, nguyệt san, online).

Ban Biên tập cũng mong bạn đọc góp ý về tất cả các sản phẩm của Giác Ngộ thông qua những phản hồi (gửi ý kiến) bên dưới mỗi bài và qua địa chỉ e-mail: baogiacngo@yahoo.com hoặc toasoan@giacngo.vn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội thi Chúng em kể chuyện Bác Hồ do chùa Phật Huệ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Long Thuận (Đồng Tháp) tổ chức

Đồng Tháp: Chùa Phật Huệ tổ chức Hội thi kể chuyện Bác Hồ dành cho các em thanh thiếu nhi

GNO - Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu hè, chùa Phật Huệ phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Long Thuận (Đồng Tháp) tổ chức Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ, với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh và Phật giáo”, thu hút đông đảo các em thanh thiếu nhi đang sinh hoạt, tu học tại chùa tham gia.
Ủy ban Trung ương MTTQVN tặng Bằng khen đến tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác - Ảnh: Ngô Tùng

Ủy ban MTTQVN TP.HCM kiện toàn nhân sự và tổ chức thành viên

GNO - Sáng nay, 25-6, Ủy ban MTTQVN TP.HCM tổ chức Hội nghị lần thứ 3, nhiệm kỳ 2025-2030; sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai công tác phối hợp với đại biểu Quốc hội TP.HCM khóa XVI, đại biểu HĐND TP.HCM khóa XI và Hội thẩm Nhân dân TAND TP.HCM, nhiệm kỳ 2026-2031.
Lễ tưởng niệm húy nhật lần thứ 28 Hòa thượng Thích Huệ Sanh tại tổ đình Giác Lâm (phường Bảy Hiền, TP.HCM) - Ảnh: Nguyên Tài/BGN

Lễ tưởng niệm Hòa thượng Thích Huệ Sanh - nguyên Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM nhiệm kỳ đầu tiên

GNO - Sáng nay, 25-6 (11-5-Bính Ngọ), Ban Quản trị tổ đình Giác Lâm (phường Bảy Hiền, TP.HCM) cùng tông phong đã trang nghiêm tổ chức Lễ tưởng niệm húy nhật lần thứ 28 Hòa thượng Thích Huệ Sanh, nguyên Phó ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo Q.Tân Bình (cũ), viện chủ tổ đình Giác Lâm.
Ảnh minh họa

Bất biến và tùy duyên

GNO - Tôi nghe giảng thường gặp câu “Tùy duyên mà bất biến, bất biến mà tùy duyên”. Xin cho biết ý nghĩa của câu này. Ứng dụng tinh thần này vào cuộc sống của hàng cư sĩ thế nào? Hai chữ “tùy duyên” này có giống với tùy duyên mà người ta thường nói không?

Thông tin hàng ngày