Sắp ra mắt giao diện mới của Giác Ngộ Online

GNO - Chỉ con 2 tuần nữa là đến kỷ niệm 36 năm ngày báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 - 1-1-2012), Ban Biên tập đang ráo riết chuẩn bị cho việc ra mắt giao diện mới của Giác Ngộ Online.

>> Lắng nghe trăn trở của chư Tăng Ni, Giác Ngộ "ngộ" ra nhiều điều

Theo đó, giao diện mới của Giác Ngộ Online kế thừa trên phiên bản hiện hành, có thêm chuyên trang nguyệt san Giác Ngộ, tiện ích hơn thông qua việc sắp xếp lại các trang mục hiện có, nâng cao tính năng truy cập giúp bạn đọc truy cập nhanh hơn, tìm kiếm tốt hơn. Size và font chữ cũng thay đổi theo hướng dễ đọc và cách hàng thoáng hơn.

wGNO tuan 1-12-2011000.JPG
Giao diện Giác Ngộ Online hiện nay


Giác Ngộ Online cũng nâng cấp kỹ thuật để hình thành trang media - truyền thông đa phương tiện, bạn đọc có thể theo dõi cả tin tức truyền hình từ địa chỉ www.giacngo.vn trong thời gian tới.

Nhân đây, Giác Ngộ Online cũng thành thật xin lỗi bạn đọc vì trong thời gian qua có một vài trục trặc nhỏ trong quá trình truy cập do ảnh hưởng từ khâu kỹ thuật cũng như từ phía nhà mạng, mà cụ thể là truy cập từ phương tiện 3G của Viettel.

Hi vọng, với phiên bản mới của Giác Ngộ Online, bạn đọc sẽ đón nhận và vẫn yêu quý Giác Ngộ như đã từng. Đồng thời, cùng giới thiệu cho nhiều người bạn đồng tu, đạo hữu, Phật tử, bạn bè mình biết tới trang báo và các sản phẩm của Giác Ngộ (tuần báo, nguyệt san, online).

Ban Biên tập cũng mong bạn đọc góp ý về tất cả các sản phẩm của Giác Ngộ thông qua những phản hồi (gửi ý kiến) bên dưới mỗi bài và qua địa chỉ e-mail: baogiacngo@yahoo.com hoặc toasoan@giacngo.vn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày