Sẽ trưng bày tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

GNO - Theo tin từ Ban Tổ chức, tượng ngọc Phật Hoàng Trần Nhân Tông sẽ được trưng bày tại Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) nhân dịp tổ chức tuần lễ đàn tràng Quan Âm cầu nguyện quốc thái dân an từ ngày 24 đến 28-7.

nen-bia-phat-hoang-550x550.jpg


Tôn tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Việc trưng bày tượng ngọc Phật Hoàng Trần Nhân Tông tại Quan Âm tu viện, để tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh bậc tổ sư tài đức siêu việt đã lưu lại những trang sử hào hùng cho dân tộc và đã để lại sự nghiệp vẻ vang cho Phật giáo Việt Nam.

Lễ khai mạc trưng bày tượng ngọc Phật Hoàng Trần Nhân Tông sẽ được tổ chức vào ngày mai, 24-7.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đinh Công Quân nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.Cần Thơ cho những đóng góp trong công tác an sinh xã hội giai đoạn 2022-2025 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Người trẻ phụng sự trong ngôi nhà Giáo hội

GNO - Mười bốn năm phụng sự, từ một chú bé sớm tối bên cửa chùa đến một cư sĩ phụng sự cho Giáo hội, hành trình của Quân là một minh chứng sống động cho tinh thần đem sức trẻ lan tỏa những giá trị nhân văn của đạo Phật vào cuộc đời.
Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

Hành trình rước Phật: Nơi những câu chuyện chạm vào lòng người

GNO - Dưới ánh sáng lung linh của xe hoa, đèn và cờ phướn rực rỡ thắp sáng phố phường, hành trình ấy không chỉ là một nghi lễ trang nghiêm, mà còn dệt nên những câu chuyện lay động về đức tin kiên định, sự trao truyền thế hệ và khát vọng lan tỏa mạch nguồn bình an của những người con Phật.

Thông tin hàng ngày