Sẽ trưng bày tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

GNO - Theo tin từ Ban Tổ chức, tượng ngọc Phật Hoàng Trần Nhân Tông sẽ được trưng bày tại Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) nhân dịp tổ chức tuần lễ đàn tràng Quan Âm cầu nguyện quốc thái dân an từ ngày 24 đến 28-7.

nen-bia-phat-hoang-550x550.jpg


Tôn tượng Phật hoàng Trần Nhân Tông

Việc trưng bày tượng ngọc Phật Hoàng Trần Nhân Tông tại Quan Âm tu viện, để tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh bậc tổ sư tài đức siêu việt đã lưu lại những trang sử hào hùng cho dân tộc và đã để lại sự nghiệp vẻ vang cho Phật giáo Việt Nam.

Lễ khai mạc trưng bày tượng ngọc Phật Hoàng Trần Nhân Tông sẽ được tổ chức vào ngày mai, 24-7.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày