Sóc Trăng: Chùa Phật Học tặng quà đến dân nghèo

(GNO-Sóc Trăng): Ngày  03-01-2012, ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm - trụ trì chùa Phật Học, phường 2, TP  Sóc Trăng, đã vận động nhóm từ thiện “Thế giới tình người” trao tặng 400 phần quà cho dân nghèo, người tàn tật và người mù tại cơ sở từ thiện chùa Phật học 2, phường 5, TP Sóc Trăng với tổng trị giá 100.000.000 đồng. 

Sự chia sẻ này đã giúp một số bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn tạm thời chuẩn bị vui Xuân đón Tết cổ truyền năm Nhâm Thìn thêm phần ấm cúng.

đại đức Thích Huệ Nghiêm phát quà cho dân nghèo.jpg

ĐĐ.Thích Huệ Nghiêm và các nhà hảo tâm trao quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày