Tân Bí thư Q.3 thăm chư tôn đức Phật giáo quận

GNO - Chiều 20-7, ông Phạm Thành Kiên, Thành uỷ viên, Bí thư Quận ủy Q.3 dẫn đầu đoàn chính quyền quận đã đến thăm chư tôn đức Thường trực BTS GHPGVN Q.3 tại Văn phòng BTS GHPGVN Q.3 (đường Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM).

ĐĐ.Thích Thiện Châu, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Q.3, cùng chư tôn đức Phật giáo quận đón tiếp đoàn.

3q3.jpg
ĐĐ.Thích Thiện Châu tiếp đoàn tại Văn phòng BTS GHPGVN Q.3 - Ảnh: Ban TT-TT PG Q.3

Tại buổi thăm, ông Phạm Thành Kiên đánh giá cao các hoạt động Phật sự của Phật giáo quận và tin tưởng với những đóng góp như hiện tại về các công tác từ thiện xã hội sẽ góp phần hỗ trợ cùng chính quyền đưa Q.3 phát triển hơn về mọi mặt.

Đáp từ, Đại đức Chánh Thư ký thay mặt Thường trực BTS, chư tôn đức tự viện Q.3 cảm ơn sự quan tâm của chính quyền Q.3 trong các công tác Phật sự.

Đại đức cũng cảm ơn ông tân Bí thư đã đến thăm và mong trong thời gian tới, Phật giáo Q.3 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ trong các công tác Phật sự.

1q3.jpg


Ông Phạm Thành Kiên thăm Hòa thượng Chủ tịch HĐTS - Ảnh: Ban TT-TT PG Q.3

Được biết, trước đó ông Phạm Thành Kiên đã đến thăm, vấn an sức khỏe HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS tại chùa Minh Đạo(Q.3); HT.Thích Minh Hiền, Trưởng BTS GHPGVN Q.3 tại chùa Phật Đà.

N.An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày