Tặng 150 phần quà đến người mù, khó khăn tại huyện Cần Đước

Hòa thượng Thích Chơn Tịnh trao quà đến những gia đình khó khăn tại xã Phước Đông - Ảnh: TQ
Hòa thượng Thích Chơn Tịnh trao quà đến những gia đình khó khăn tại xã Phước Đông - Ảnh: TQ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 5-12, Hòa thượng Thích Chơn Tịnh, Phó ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ về xã Phước Đông thuộc huyện Cần Đước (Long An) tặng quà đến 50 người mù.

Mỗi người nhận 1 túi quà và 700 ngàn đồng tiền mặt. Ban Từ thiện - Xã hội báo Giác Ngộ còn tặng 100 phần quà đến người nghèo tại địa phương, mỗi phần 10 kg gạo, thuốc trị cảm sốt và 500.000 đồng tiền mặt.

Tổng trị giá chương trình từ thiện là 110 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.
Là Phật tử, tới chùa cần tránh buôn chuyện

Buôn chuyện, bị Phật rầy

GNO - Buôn chuyện là niềm vui của nhiều người. Tìm cách gặp nhau trực tiếp hay gián tiếp qua các phương tiện truyền thông rồi nói đủ chuyện.
Hành trình trên Con đường tơ lua, tranh của Abraham Cresques (1325-1387), được minh họa trên giấy da, Paris, Pháp, 1375

Phật giáo và tơ lụa

NSGN - Câu chuyện về tơ lụa, ở nhiều khía cạnh, vừa là câu chuyện về tiền sử loài người, vừa là câu chuyện về lịch sử; đó là câu chuyện về sự quan sát và tìm tòi của con người.

Thông tin hàng ngày