Tặng 200 phần quà quà người nghèo

GNO - Ngày 16-3, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM hướng dẫn nhóm Phật tử đến huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) tặng 100 phần quà cho 100 gia đình khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì và 150 ngàn đồng.

NAH TT.jpg

Tặng quà đến người nghèo huyện đảo Phú Quốc

Dịp này, đoàn đến tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo tại Trường tiểu học An Thới 3.

Trước đó, ngày 13-3, TT.Thích Chơn Tịnh cùng Phật tử Diệu Kim và cô Vũ Thị Vui trao 100 triệu đồng và 100 phần quà cho bệnh nhân ung bướu. Một số bệnh nhân được nhận từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng để điều trị bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thăm ngôi chùa do trẻ chăn trâu khởi lập

Thăm ngôi chùa do trẻ chăn trâu khởi lập

GNO - Dừng chân trước chùa, tôi biết đây là một ngôi chùa xưa vì trên cổng chùa có gắn bốn chữ “Phước Thạnh cổ tự”. Cổng chùa có hai lớp mái ngói vút lên, lớp trên và lớp dưới, mỗi lớp đều có tạc hình hai con rồng chầu. Lớp trên là hai rồng chầu pháp luân có chữ “vạn” nằm ở giữa (biểu trưng cho sự giác ngộ viên mãn).
Dâng hoa đăng

Tổng thống Hàn Quốc: “Giữa mọi biến động của thời cuộc, ngọn đèn của các ngôi chùa vẫn chưa bao giờ tắt”

GNO - Vào ngày Phật đản năm nay, trong bối cảnh Hàn Quốc đối mặt với nhiều thách thức về an sinh xã hội, Tổng thống Lee Jae Myung đã có bài phát biểu đáng chú ý, mang đậm tính nhân văn và định hướng chính sách rõ ràng, góp phần nhấn mạnh vai trò của các giá trị Phật giáo trong đời sống xã hội đương đại.

Thông tin hàng ngày