Tặng 200 phần quà quà người nghèo

GNO - Ngày 16-3, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, quận 8, TP.HCM hướng dẫn nhóm Phật tử đến huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) tặng 100 phần quà cho 100 gia đình khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì và 150 ngàn đồng.

NAH TT.jpg

Tặng quà đến người nghèo huyện đảo Phú Quốc

Dịp này, đoàn đến tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo tại Trường tiểu học An Thới 3.

Trước đó, ngày 13-3, TT.Thích Chơn Tịnh cùng Phật tử Diệu Kim và cô Vũ Thị Vui trao 100 triệu đồng và 100 phần quà cho bệnh nhân ung bướu. Một số bệnh nhân được nhận từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng để điều trị bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thanh Quyết phát biểu

“Cần quy hoạch Yên Tử trở thành trung tâm Phật giáo Trúc Lâm VN mang đúng tầm vóc Di sản văn hóa thế giới”

GNO - Đó là phát biểu của Hòa thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Quảng Ninh, trụ trì chùa Yên Tử trong buổi lấy ý kiến các bên liên quan về việc điều chỉnh quy hoạch cho quần thể Yên Tử, sau khi nơi đây vinh dự được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

Thông tin hàng ngày