Tặng 3 căn nhà tình thương tại An Giang

GNO - Trong hai ngày 13 và 14-10, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Huệ Công và TT.Thích Thiện Tài đã hướng dẫn các Phật tử đến An Giang hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình thương.

20121015132254_img_0072.jpg

Bàn giao nhà tình thương tại An Giang - Ảnh: T.Q

Các gia đình được hỗ trợ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tri Tôn gồm gia đình bà Lê thị Chính, xã Châu Lăng; Lê Thị Ngót, thị trấn Tri Tôn và Châu Vưng, người Khmer ở xã Châu Lăng.

Dịp này, Phật tử Diệu Ngọc gởi tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng và quà tặng quà trị giá 2 triệu đồng, Diệu Kim ủng hộ 5 triệu đồng, Vũ Thị Vui ủng hộ 15 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn đến xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân tặng 200 phần quà cho các gia đình nghèo, quà gồm thực phẩm và 400 ngàn đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày