Tặng 3 căn nhà tình thương tại An Giang

GNO - Trong hai ngày 13 và 14-10, TT.Thích Chơn Tịnh, TT.Thích Huệ Công và TT.Thích Thiện Tài đã hướng dẫn các Phật tử đến An Giang hỗ trợ xây dựng 3 căn nhà tình thương.

20121015132254_img_0072.jpg

Bàn giao nhà tình thương tại An Giang - Ảnh: T.Q

Các gia đình được hỗ trợ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tri Tôn gồm gia đình bà Lê thị Chính, xã Châu Lăng; Lê Thị Ngót, thị trấn Tri Tôn và Châu Vưng, người Khmer ở xã Châu Lăng.

Dịp này, Phật tử Diệu Ngọc gởi tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng và quà tặng quà trị giá 2 triệu đồng, Diệu Kim ủng hộ 5 triệu đồng, Vũ Thị Vui ủng hộ 15 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn còn đến xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân tặng 200 phần quà cho các gia đình nghèo, quà gồm thực phẩm và 400 ngàn đồng tiền mặt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội ẩm thực yêu thương - Phiên chợ 10K" tại chùa Diệu Pháp

Ngày hội buffet chay kết nối vạn tấm lòng

GNO - Phát huy nét đẹp từ việc ăn chay, các tự viện tại TP.HCM đã tổ chức Ngày hội buffet gây quỹ từ thiện để xây nhà Đại đoàn kết và trao học bổng cho người nghèo, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn, qua đó làm rạng rỡ hơn bản sắc của một thành phố mang tên Bác đầy nhân văn, nghĩa tình.

Thông tin hàng ngày