Tặng 3.000 suất cháo ấm áp nghĩa tình

GNO - Sáng 22-1, Hội thiện nguyện Ngát Tâm Sen (TP.HCM) phối hợp cùng các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trao tặng gần 3.000 suất cháo ấm áp nghĩa tình.

unnamed.jpg
Các tình nguyện viên Hội thiện nguyện Ngát Tâm Sen trao tặng những phần cháo cho người nghèo

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Bát cơm hương sen” - dự án nấu ăn từ thiện tại các mái ấm, nhà mở, các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trên cả nước do Hội thiện nguyện Ngát Tâm Sen tổ chức.

Kinh phí để duy trì và phát triển dự án này được hỗ trợ từ các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân mạnh thường quân.

Dự án tổ chức định kỳ mỗi năm 5 lần vào trung tuần mỗi quý.

Mai Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày