Tặng 600 phần quà tới bà con ở Đức Phổ

GNO - Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh TT-Huế vừa có chuyến thăm và tặng quà cứu trợ đến đồng bào xã Phổ Thuận và Phổ Minh (huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi) vào 24-11 qua.

Theo đó, Ni trưởng TN.Như Minh, Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh đã dẫn đoàn, cùng quý Ni sư TN.Diệu Đàm, TN.Bích Châu, TN.Hạnh Chơn, quý sư cô, Phật tử đến hai xã trên tặng quà tới 600 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng những cơn bão lũ vừa qua. Mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng gồm: 10kg gạo, 2 thùng mì, 1 cái mền và tiền mặt 100.000 đồng.

PG Hue 1.JPG

PG Hue 2.JPG
Những phần quà thấm đẫm sự chia sẻ được trao tận tay người nghèo ở Đức Phổ, Quảng Ngãi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Hoạt động não bộ thay đổi khi thực hành thiền Samatha và Vipassanā

GNO - Một nghiên cứu quốc tế được bình duyệt học thuật gần đây đã mang lại những hiểu biết khoa học mới về việc thực hành thiền Phật giáo lâu dài có thể làm thay đổi hoạt động của não bộ ở cấp độ nền tảng như thế nào, tạo nên những biến đổi tương ứng với những mô tả trong Phật giáo về sự sáng tỏ và tỉnh thức.
Ảnh: Shutterstock

“Tuệ minh” và sự sáng suốt trong đời sống

GNO - Xã hội ngày càng phát triển, xét về lý thì con người ngày càng văn minh, tiến bộ. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những người chưa văn minh, thậm chí là “vô minh”, với niềm tin và hành động sai trái, mù quáng.

Thông tin hàng ngày