Tặng 800 phần quà cho đồng bào vùng lũ

(GNO-TPHCM): Ngày 14-11 Đoàn TTXH PG Q.10 gồm các chùa Giác Ngộ, Phước Hải, Huệ Quang, Vĩnh Long, Từ Ân kết hợp với Tu viện Kim Sơn và Tu viện Liên Trì (Mỹ) đã đến thăm hỏi, tặng 800 phần quà cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ ở huyện An Nhơn, Vân Cảnh (Bình Định) và huyện Sông Cầu (Phú Yên). Tổng trị giá quà tặng là 250 triệu đồng.

chua-1.gif

ĐĐ Thích Nhật Thiện trao quà cho đồng bào

chua-3.gif

TT Thích Thiện Long trụ trì Chùa Phật Tổ (Longbeach-CA) trao quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tất cả những người cha trên cõi đời này đều muốn để lại gia sản quý giá nhất cho con mình, trong đó không có kho tàng nào quý giá hơn Phật pháp" - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Hai người cha thời Đức Phật

NSGN - Lòng của người cha lúc nào cũng thương con. Ca dao thường nói rằng công cha như núi Thái Sơn. Nhìn như thế, là nhìn từ ngoài vào. Nhưng bản thân các người cha vẫn nghĩ rằng hy sinh cho con chỉ là chuyện bình thường, không có gì gọi là nặng nhọc như vác núi, gánh rừng.

Thông tin hàng ngày