Tặng 800 phần quà cho đồng bào vùng lũ

(GNO-TPHCM): Ngày 14-11 Đoàn TTXH PG Q.10 gồm các chùa Giác Ngộ, Phước Hải, Huệ Quang, Vĩnh Long, Từ Ân kết hợp với Tu viện Kim Sơn và Tu viện Liên Trì (Mỹ) đã đến thăm hỏi, tặng 800 phần quà cho đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ ở huyện An Nhơn, Vân Cảnh (Bình Định) và huyện Sông Cầu (Phú Yên). Tổng trị giá quà tặng là 250 triệu đồng.

chua-1.gif

ĐĐ Thích Nhật Thiện trao quà cho đồng bào

chua-3.gif

TT Thích Thiện Long trụ trì Chùa Phật Tổ (Longbeach-CA) trao quà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Tiếng chuông chùa ở Trường Sa - Kỳ 1: Giữ hồn Việt nơi đầu sóng

Có những công trình được dựng lên bằng bê tông, đá và thép. Nhưng cũng có những công trình được tạc nên từ niềm tin, tâm nguyện và trách nhiệm canh giữ bờ cõi. Những ngôi chùa trên quần đảo Trường Sa là một hành trình như thế, nơi gửi gắm tinh thần, là “cột mốc tâm linh” khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.
Định hướng mô hình cư sĩ hộ trì Chánh pháp thời hội nhập

Định hướng mô hình cư sĩ hộ trì Chánh pháp thời hội nhập

NSGN - Trong lịch sử Phật giáo, Chánh pháp chưa từng tồn tại như một thực thể tách rời khỏi đời sống xã hội. Giáo pháp được truyền thừa không chỉ nhờ sự thanh tịnh và nghiêm mật của Tăng đoàn, mà còn nhờ sự nâng đỡ bền bỉ của hàng cư sĩ.

Thông tin hàng ngày