Tặng nhà tình thương đón Tết

GNO - Chăm lo Tết cho người nghèo, ngày 25-1, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH Báo Giác Ngộ cùng Phật tử đến xã Hòa Khánh Đông và xã Hòa Khánh Tây thuộc huyện Đức Hòa (Long An) bàn giao hai căn nhà tình thương cho hai gia đình: ông Đào Văn Sơn và Lê Văn Tròn.

20130125103135_img_0303.jpg

Tặng quà trong căn nhà mới

Hai gia đình này thuộc diện nghèo, không có ruộng đất, hàng ngày đi làm mướn và bán vé số kiếm sống qua ngày nên không có khả năng xây dựng nhà ở. Căn nhà ông Đào Văn Sơn do anh Hồ Thế Hiển ủng hộ 25 triệu đồng xây dựng.

Căn nhà ông Lê Văn Tròn do cô Lâm thị Mỹ Hoa và anh Đinh Phước Quang ủng hộ 25 triệu xây dựng.

Dịp này, cô Vũ thị Vui cũng tặng 4 triệu đồng, Phật tử Diệu Ngọc tặng 2 triệu đồng, Diệu Kim tặng 1 triệu đồng và 2 quạt máy cho hai gia đình đón Tết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.
Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ" đến gia đình em Bùi Thị Hoa

Bàn giao "Nhà Khăn quàng đỏ” cho học sinh nghèo, hiếu học

GNO - Sáng 3-12, Phật giáo huyện Yên Thành phối với Huyện đoàn và Quỹ hỗ trợ "Nhà "Khăn quàng đỏ" (Hà Nội) tổ chức bàn giao nhà cho gia đình em Bùi Thị Hoa là học sinh sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trú tại xóm 2, xã Bắc Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Thông tin hàng ngày