Tăng Ni các tự viện quận Bình Thạnh được biểu dương trong phòng chống dịch Covid-19

Các tập thể được trao tặng Giấy khen - Ảnh: Lê Hiền
Các tập thể được trao tặng Giấy khen - Ảnh: Lê Hiền
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 14-10, tại trụ sở Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã diễn ra lễ tri ân và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự lễ có bà Nguyễn Thu Hương, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Bình Thạnh cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, những tấm gương tiêu biểu được tuyên dương. Về phía Phật giáo quận có Thượng tọa Thích Minh Lộc, Phó ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh cùng chư tôn đức đại diện một số tự viện trên địa bàn.

Theo đó, lễ tri ân và biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó có 7 tập thể và 2 vị Tăng, Ni thuộc Phật giáo quận.

 Tăng Ni các tự viện quận Bình Thạnh được biểu dương trong phòng chống dịch Covid-19 ảnh 1

Chư tôn đức và các cá nhân tiêu biểu được biểu dương - Ảnh: Lê Hiền

Được biết, trong đợt dịch Covid-19 lần 4 này, Tăng, Ni các tự viện Phật giáo quận Bình Thạnh đã tổ chức nhiều bếp ăn từ thiện phục vụ xuyên suốt cho bà con khó khăn và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đặc biệt, có hàng ngàn phần quà và túi an sinh được Phật giáo quận Bình Thạnh trao tặng đến người dân, công nhân, sinh viên… chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.
Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày