Tăng Ni quận Bình Thạnh được lấy mẫu xét nghiệm tầm soát chủ động Covid-19

Chư Ni nội tự chùa Dược Sư lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19
Chư Ni nội tự chùa Dược Sư lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 2-6, hơn 150 Tăng Ni trên địa bàn phường 11, quận Bình Thạnh đã lấy mẫu xét nghiệm tầm soát chủ động Covid-19 tại 2 điểm tập trung tại chùa Dược Sư và Trường THCS Nguyễn Văn Bé.

Do tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19, để chủ động trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn quận Bình Thạnh, Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh phối hợp với các ban ngành chức năng của quận để lấy mấu xét nghiệm tầm soát chủ động trong các cơ sở tôn giáo.

Tại chùa Dược Sư, chư Ni nội tự tham gia lấy mẫu xét nghiệm với tổng số 115 mẫu và tại Trường THCS Nguyễn Văn Bé (đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh) hơn 40 Tăng Ni cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm.

Tăng Ni quận Bình Thạnh được lấy mẫu xét nghiệm tầm soát chủ động Covid-19 ảnh 1

Chư Tăng Ni tham gia lấy mẫu xét nghiệm tại Trường THCS Nguyễn Văn Bé

Dịp này, các cơ quan chức năng của quận Bình Thạnh cũng tuyên truyền đến với chư Tăng Ni phải chủ động thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đặc biệt là đeo khẩu trang và giữ khoảng cách nơi công cộng để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Đại dịch và sự an bình nội tâm

GN - Alex Kakuyo là một tu sĩ Phật giáo, và là người hướng dẫn phương cách thở.Thầy từng ở trong quân đội và được điều động tham gia chiến đấu ở cả Iraq và Afghanistan trước khi tình cờ biết đến Phật giáo, trở thành Phật tử, sau đó xuất gia.

Thông tin hàng ngày