Tặng quà cho các chốt biên phòng tỉnh Đồng Tháp

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 20-5, đoàn thiện nguyện đã đến 22 chốt biên phòng ở dọc dài đường biên giới Việt Nam - Campuchia thuộc tỉnh Đồng Tháp để tặng quà đến các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyến đi này có Thượng tọa Thích Thiện Quý , trụ trì chùa Tâm Thành (huyện Tam Nông, Đồng Tháp), Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông, nhóm thiện nguyện "Nghĩa tình quê hương", Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ, quỹ "Tâm nguyện Việt" (TP.HCM).

Tặng quà cho các chốt biên phòng tỉnh Đồng Tháp ảnh 1

Tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ tại cửa khẩu quốc tế Dinh Bà, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp

Những phần quà được trao tặng trực tiếp cho các chốt biên phòng ở huyện Tân Hồng, Hồng Ngự và thành phố Hồng Ngự gồm: 1.000 cái khẩu trang, 10 thùng mì gói, dung dịch rửa tay sát khuẩn, nhang muỗi, cà phê, sữa, nước uống đóng chai, rau, củ, quả…

Được biết, tổng trị giá trao quà đợt này lên đến hàng trăm triệu đồng, do Thượng tọa Thích Thiện Quý vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày