Chùa Phước Thiện tặng quà đến các lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ni sư Thích nữ Huệ Khánh trong buổi phát quà tại chùa Phước Thiện
Ni sư Thích nữ Huệ Khánh trong buổi phát quà tại chùa Phước Thiện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-5, nhân dịp mừng lễ Phật đản Phật lịch 2565, chư Ni chùa Phước Thiện (quận 12, TP.HCM) đã trao quà từ thiện đến các lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Ni sư Thích nữ Huệ Khánh, Phó ban Trị sự GHPGVN quận 12, trụ trì chùa Phước Thiện cho biết, do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên năm nay các tự viện trên địa bàn quận 12 nói chung và chùa Phước Thiện nói riêng tổ chức lễ Tắm Phật truyền thống mang tính nội bộ, không tập trung quá 30 người theo tinh thần chỉ đạo chung của Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM.

Qua đó, các hoạt động trong mùa Phật đản này, chùa Phước Thiện tập trung công tác từ thiện xã hội, hỗ trợ giúp đỡ các lao động khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Chùa Phước Thiện tặng quà đến các lao động có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Người dân được yêu cầu đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi vào nhận quà

Được biết, chùa Phước Thiện nằm trên địa bàn phường Tân Hưng Thuận, quận 12, có nhiều lao động nhập cư, dịch bệnh lần này đã làm cuộc sống nhiều người gặp khó khăn. Vì vậy, nhân mùa Phật đản năm nay, chùa đã tặng 120 phần quà ,mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.

Thông tin hàng ngày