Tặng quà đến đồng bào Raglai tỉnh Khánh Hòa

GNO - Ngày 15, 16-8, Chi hội Lá Bồ Đề thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM đã đến với đồng bào dân tộc Raglai huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa tặng quà từ thiện.

Anh TT (1).jpg
Tặng quà đồng bào các xã thuộc huyện Cam Lâm

Tại thôn Xuân Lập và Phú Bình 2,  xã Cam Tân, Cam Hòa, Cam Phước Tây, huyện Cam Lâm, trong đó có 2 làng người bệnh phong là Xuân Lập và Láng Chai. Với 305 phần quà lần này gồm 14 mặt hàng chủ yếu là lương, giầy dép, vải, quần áo mới, tiền mặt. Giá trị mỗi phần quà trên 570.000 đồng.

Ngoài ra, đoàn cũng đến Cơ sở Bảo trợ xã hội Nhân Ái thăm 107 cháu là trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và tặng một số phần quà ủng hộ đến mái ấm như lương thực, sách, truyện tranh, bánh kẹo, vật dụng vệ sinh của phụ nữ… Tổng trị giá chuyến từ thiện lần này là trên 185 triệu đồng do các Phật tử gần xa cùng nhau đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày