Tặng quà Tết cho trẻ lang thang

GNO - Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Thìn - 2012; nhằm tạo điều kiện cho người nghèo, khuyết tật, trẻ lang thang, cơ nhỡ có điều kiện vui xuân, đón tết đầm ấm, vừa qua, Đội Thanh niên Chữ Thập Đỏ xung kích TP.Sóc Trăng đã tổ chức phát 140 phần quà cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ.

Quà gồm nhu yếu phẩm và 150.000 đồng; tạng 50 phần quà cho người nghèo, khuyết tật gồm nhu yếu phẩm và 350.000 đồng. 

anh st (498x640).jpg

Niềm vui của trẻ - Ảnh: Khemrin

Số tiền trên do Đội Thanh niên Chữ Thập đỏ Xung kích TP vận động  các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quỹ Niệm Phật đường Ngọc Phước đóng góp.                                                                            

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Từ bi với một người là cứu rỗi thế giới" - Ảnh: HQ

Tinh thần từ bi trong Phật giáo khi thiên tai

NSGN - Đạo Phật ra đời tại Ấn Độ trong bối cảnh các tôn giáo đều sinh hoạt theo phương thức du hành khất thực. Do đó, Tăng đoàn do Đức Phật thành lập cũng theo phương thức đó. Tuy nhiên, theo thời gian và không gian thay đổi, lối sống khất thực vẫn còn duy trì nhưng nội hàm đã thay đổi nhiều để tồn tại.

Thông tin hàng ngày