Tặng quà Tết cho trẻ lang thang

GNO - Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Thìn - 2012; nhằm tạo điều kiện cho người nghèo, khuyết tật, trẻ lang thang, cơ nhỡ có điều kiện vui xuân, đón tết đầm ấm, vừa qua, Đội Thanh niên Chữ Thập Đỏ xung kích TP.Sóc Trăng đã tổ chức phát 140 phần quà cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ.

Quà gồm nhu yếu phẩm và 150.000 đồng; tạng 50 phần quà cho người nghèo, khuyết tật gồm nhu yếu phẩm và 350.000 đồng. 

anh st (498x640).jpg

Niềm vui của trẻ - Ảnh: Khemrin

Số tiền trên do Đội Thanh niên Chữ Thập đỏ Xung kích TP vận động  các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quỹ Niệm Phật đường Ngọc Phước đóng góp.                                                                            

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày làm việc đầu tiên, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI tiến hành phiên trù bị

GNO - Chiều nay, 11-5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQVN lần thứ XI đã tiến hành phiên trù bị với sự tham dự của 1.136 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp Nhân dân, các dân tộc, tôn giáo, trí thức, doanh nhân, văn nghệ sĩ và các tổ chức thành viên trong cả nước.

Thông tin hàng ngày