Tặng xe đạp và máy tính cho học sinh

GNO - Ngày 7-10, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM tổ chức hướng dẫn NS.Thích nữ Huệ Thiện và các Phật tử đến Trường Tiểu học Tân Khánh Trung thuộc huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp tặng quà cho học sinh.

A DT.jpg

NS.Thích nữ Huệ Thiện tặng xe đạp cho học sinh nghèo

Theo đó, đoàn tặng 10 chiếc xe đạp, quần áo và 100 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đoàn còn tặng 2 chiếc máy vi tính cũ cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đợt từ thiện này được sự tài trợ của NS.Thích nữ Huệ Thiện, trụ trì chùa Hương Nghiêm (Hoa Kỳ).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Gia hạnh Phổ Hiền

GNO - Trong mùa tu gia hạnh Phổ Hiền, các Phật tử trong nước cũng như nước ngoài cố gắng dành nhiều thì giờ cho việc tu tập để đạt được kết quả tốt đẹp.
Ảnh: CP

Chúc mừng năm mới (DL:2023 - PL:2567) liệu có đúng?

GNO - Tôi thấy một số chùa treo băng-rôn “Chúc Mừng Năm Mới (DL: 2023 - PL: 2567)”. Tôi rất băn khoăn vì dường như trong cụm từ “PL: 2567” có điều gì chưa ổn. Mong được quý Báo chia sẻ về vấn đề này.
Ảnh minh họa

Chúc nguyện ngày xuân ở chốn thiền môn

GNO - Tôi thấy trong những ngày đầu xuân, Phật tử đến chùa gặp nhau đa phần thường chúc nhau sức khỏe, tấn tài lộc, tăng phước thọ, vạn sự như ý v.v... Tôi thấy chúc nhau như vậy cũng tốt nhưng trong lòng mong muốn có lời chúc Tết đạo vị hơn, mong được quý Báo hướng dẫn.

Thông tin hàng ngày