"Tết Việt khắp nơi", "Xuân trong cửa Thiền" trên Giác Ngộ online

Xuân đất trời, xuân trong lòng người
Xuân đất trời, xuân trong lòng người

Quý bạn đọc thân mến,

Sau số tất niên Quý Mão (1239), ra ngày 2-2-2024, Báo Giác Ngộ sẽ tạm dừng việc phát hành các ấn phẩm tuần báo và nguyệt san, cũng như các hoạt động hành chánh. Tòa soạn sẽ nghỉ Tết từ 28 tháng Chạp, Quý Mão (7-2-2024) cho tới hết ngày mùng 5 tháng Giêng, Giáp Thìn (14-2-2024).

Tòa soạn và các phòng ban trực thuộc báo sẽ hoạt động bình thường trở lại từ mùng 6 tháng Giêng, Giáp Thìn (15-2-2024).

Trong thời gian nghỉ Tết, Giác Ngộ online vẫn hoạt động, cập nhật tin, bài, các video chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN, các pháp thoại đầu năm của chư tôn giáo phẩm cũng như những chia sẻ về phong tục, tập quán, các lễ nghi trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Hiện trên Giác Ngộ online đã hiển thị chuyên mục “Tết Việt khắp nơi” để bạn đọc cùng chia sẻ những tin tức, hình ảnh mừng xuân mới tại các tự viện trong và ngoài nước hay những việc làm chia sẻ niềm hạnh phúc thiết thực đối với cộng đồng; những pháp hội, khóa tu đầu năm…

Với chuyên mục “Xuân trong cửa thiền”, Giác Ngộ online sẽ đăng tải những bài viết của chư tôn giáo phẩm xoay quanh nội dung về mùa xuân của đất trời, sắc xuân trong đạo và xuân trong lòng người. Chuyên mục cũng rất mong nhận được bài cộng tác của chư tôn đức, bạn đọc gần xa, cùng trải lòng mình nhân dịp đầu năm mới.

Tin, bài cộng tác xin gửi về onlinegiacngo@gmail.com.

Kính chúc tất cả bạn đọc một năm mới nhiều sức khỏe, an vui.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Thái Bảo trao quà chúc mừng Phật đản đến lãnh đạo Ban Trị sự TP.Biên Hòa

Đồng Nai: Phái đoàn Tỉnh ủy chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa

GNO - Sáng 10-4-Giáp Thìn (17-5), phái đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo, Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh Đồng Nai do ông Thái Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến chúc mừng chư tôn đức Tăng, Ni, Phật tử TP.Biên Hòa nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568.

Thông tin hàng ngày