Tết yêu thương dành cho bé 5 đến 12 tuổi

GNO - Đó là chủ đề của khóa tu Gieo hạt từ tâm kỳ 35 dành cho trẻ em từ 5 đến 12 tuổi do Quan Âm tu viện, quận Phú Nhuận, TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 8-2-2-15.

09-1360767158_500x0.jpg

Khóa tu đặc biệt dành cho các bé vui Tết

Theo đó, nhiều chương trình đặc biệt đón Tết nguyên đán sẽ diễn ra trong khóa tu: Bé học cách lễ lạy, xá chào, ngồi thiền rải tâm từ bi và trì chú, Các bé & phụ huynh ăn cơm trong chánh niệm, bé xem múa rối Ngoại ơi con đã về do đội kịch Baby nhà thiếu nhi thành phố biểu diễn, hỏi và trả lời.

Ngoài ra còn có các tiết mục đặc sắc như: Bé học cách làm thiệp chúc Tết yêu thương hoặc ráp hình Xuân Di Lặc, biểu diễn văn nghệ “Tết yêu thương” có sự tham gia của ca sĩ Hiền Thục, ca sĩ Tiến Đạt, các bé hái lộc lì xì Tết…

Khóa tu kết thúc sau chương trình chụp hình lưu niệm.

Đăng kí tham gia khóa tu miễn phí cho các bé từ ngày ra thông báo đến hết ngày thứ Sáu 6-2-2015 tại văn phòng chùa tại địa chỉ: Quan Âm Tu Viện, số 384 Trường Sa, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, hoặc liên hệ số điện thoại: 08 35176181- 01662363578; hoặc địa chỉ email:gieohattuttam@gmail.com

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày