“Tết yêu thương xuân Quý Mão 2023” trao 1.500 phần quà tại Hưng Yên và Hà Nam

Nụ cười của những người nhận quà
Nụ cười của những người nhận quà
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, ngày 7-1, Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM hướng dẫn các thành viên trong đoàn trao tặng 1.500 phần quà đến người dân tại 2 tỉnh Hưng Yên và Hà Nam.
Thượng tọa Thích Thanh Phong thăm hỏi một cụ già tại Hưng Yên
Thượng tọa Thích Thanh Phong thăm hỏi một cụ già tại Hưng Yên

Đoàn trao tặng 1.500 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phương Chiểu (TP.Hưng Yên); xã Thiện Phiến (huyện Tiên Lữ) thuộc tỉnh Hưng Yên; huyện Bình Lục; xã Đinh Xá (TP.Phủ Lý) thuộc tỉnh Hà Nam...

Mỗi phần quà bao gồm bì thư 500 nghìn đồng và các vật phẩm thiết yếu như: gạo, bún, dầu ăn, thùng mì.

Chương trình “Tết yêu thương xuân Quý Mão 2023” nhận bằng khen của chính quyền tỉnh Hà Nam

Chương trình “Tết yêu thương xuân Quý Mão 2023” nhận bằng khen của chính quyền tỉnh Hà Nam

Như vậy, từ 4 đến 7-1, chương trình “Tết yêu thương xuân Quý Mão 2023” đã trao tặng hơn 4.200 phần quà đến người dân trên địa bàn các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình, Hưng Yên, Hà Nam.

Được biết, chương trình sẽ tiếp tục trao tặng hơn 8.200 phần quà đến người dân các tỉnh Thanh Hóa, Nam Định, Hải Dương, Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh…nhằm giúp người dân kịp đón Tết Quý Mão 2023 ấm áp, hạnh phúc.

Một số hình ảnh do Phóng viên Giác Ngộ ghi nhận:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Siêu, vị giáo phẩm uyên thâm Luật tạng và kinh luận Đại thừa, nhà lãnh đạo Phật giáo, bậc Thầy của nhiều thế hệ Tăng Ni Việt Nam - Ảnh: Tư liệu chùa Từ Đàm

Trưởng lão HT.Thích Thiện Siêu nói về “Thất diệt tránh” và sự vận dụng trong sinh hoạt Giáo hội

GNO - Trong các ứng xử liên quan việc xử lý các ý kiến chưa thống nhất trong Giáo hội, chúng ta thường nghe cách thức “như thảo phú địa” (lấy cỏ lấp che mặt đất lại cho yên), hoặc 7 pháp diệt tránh (thất diệt tránh). Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa nhận thức cũng như vận dụng phù hợp với Giới luật.

Thông tin hàng ngày