“Tết yêu thương xuân Quý Mão - 2023” tiếp tục mang hơi ấm đến Điện Biên và Sơn La

Trao quà đến người dân xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
Trao quà đến người dân xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên
0:00 / 0:00
0:00
GNO - 800 phần quà trong chương trình “Tết Yêu thương” Quý Mão - 2023 tiếp tục được Thượng tọa Thích Thanh Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo TP.HCM trao đến người dân 2 tỉnh Điện Biên và Sơn La, vào ngày 5-1.
Hơn 500 phần quà được trao đến tận tay người dân tỉnh Điện Biên

Hơn 500 phần quà được trao đến tận tay người dân tỉnh Điện Biên

Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình “Tết Yêu thương” Quý Mão - 2023, do GHPGVN kết hợp cùng nhóm từ thiện Sharing và các doanh nghiệp, mạnh thường quân nhằm đem đến hơi ấm cho bà con ở các địa phương vùng cao Tây Bắc nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến.

Theo đó, 500 phần quà gồm: bì thư 500 nghìn đồng và các vật phẩm thiết yếu như: chăn ấm, gạo, 1 thùng mì... được Thượng tọa Thích Thanh Phong và Tăng Ni, Phật tử trong đoàn trao đến tận tay đồng bào khó khăn người tại xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa và xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo thuộc tỉnh Điện Biên.

Nụ cười vui mừng của người nhận quà

Nụ cười vui mừng của người nhận quà

"Năm nay có gạo để ăn, thêm chăn mới để thay cái cũ, mình rất mừng. Mong sao các thầy luôn quan tâm đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn để mọi người ăn Tết vui hơn", anh Mùa A Phương, 20 tuổi xúc động chia sẻ sau khi nhận quà tại điểm tặng xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.

Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục tiến hành trao tặng 300 phần tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Trước đó, như Giác Ngộ online đưa tin, ngày 4-1, đoàn đã trao 1.000 phần quà đầu tiên đến bà con tại 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu.

Một số hình ảnh do Phóng viên Giác Ngộ ghi nhận:

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày