Thái Bình: Hơn 100 bạn trẻ về chùa Ứng Linh dự tu

GNO - Ngày 23-11, chùa Ứng Linh (Xuân Hòa, Vũ Thư) tiếp tục tổ chức khóa tu một ngày an lạc chủ đề “Gieo hạt thiện tâm” cho hơn 100 bạn trẻ tham dự.

Buổi sáng, đại chúng được BTC phổ biến nội quy, hướng dẫn oai nghi khóa tu.

17 gieo hat.jpg


Bạn trẻ dự khóa tu ngày 23-11

ĐĐ.Thích Thiện Quang, trụ trì chùa Thượng Điền (Tam Quang, Vũ Thư) quang lâm giảng đường và có thời pháp thoại với chủ đề “Người lái đò”, nhắc nhở các bạn trẻ tinh thần tri ân thầy cô giáo. Cuối thời khóa buổi sáng, các bạn trẻ cùng học các oai nghi thông qua thời lễ Phật, lạy Phật.

Buổi chiều, đại chúng cùng tụng kinh Vu Lan, giao lưu và chia sẻ trong thời “Phật pháp tùy duyên” và chơi các trò chơi dân gian.

Chùa Ứng Linh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày