Thái Bình: Phật giáo tỉnh chúc Tết các cơ quan

GNO - Hòa trong không khí đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, sáng 31-1, chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đã đi thăm, chúc Tết một số cơ quan tỉnh và Tòa Giám mục Giáo phận Thái Bình.

Phái đoàn BTS Phật giáo tỉnh thăm và chúc Tết các cơ quan tỉnh có HT.Thích Thanh Dục, UVTT HĐCM, Chứng minh BTS; TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS; TT.Thích Thanh Định, UV HĐTS, Phó ban Thường trực; ĐĐ.Thích Thanh Ân, Chánh Thư ký. Đoàn đã đến trụ sở các cơ quan ban, ngành tỉnh Thái Bình: Văn phòng Tỉnh ủy, ban Dân vận Tỉnh ủy, UBND tỉnh, HĐND tỉnh, một số sở ban ngành của tỉnh để thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan trước thềm năm mới.

IMG_3254.JPG


Tặng quà chúc Tết ông Ngô Đông Hải, UVDK T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Tại các nơi đến, Thượng tọa Trưởng BTS Phật giáo tỉnh đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban, ngành của tỉnh cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc, chúc mừng thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Qua buổi gặp gỡ, Thượng tọa Trưởng BTS cũng bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ Phật giáo tỉnh hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong năm qua.

Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh cùng toàn thể Tăng, Ni trong địa bàn tỉnh luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2019 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện.

Các vị lãnh đạo cũng đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế; kính chúc chư tôn đức Tăng Ni, tín đồ Phật tử sang năm mới an lành, hạnh phúc, hoàn thành các Phật sự, đón xuân Kỷ Hợi an toàn, tiết kiệm, chung tay giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Nhuận Nguyện 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày