Thái Bình: Phật giáo tỉnh ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”

GNO - Sáng 16-10, Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh tổ chức hội nghị phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Nhân dịp này, đại diện BTS GHPGVN tỉnh đã đến dự và trao tặng biển tượng trưng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh.

Hưởng ứng, tại hội nghị đại diện các cơ quan - đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp đã trao tặng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh, trong đó, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh ủng hộ 20 triệu đồng, Phân ban Ni giới tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, thể hiện tinh thần hộ quốc an dân, sống “tốt đời - đẹp đạo”.

IMG_5153.jpg
ĐĐ.Thích Thanh Ân trao tặng quỹ “Vì người nghèo”

Được biết, trong năm qua, hưởng ứng phong trào cả nước chung tay “Vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau”, các đoàn thể chính trị xã hội, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp đã ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh được trên 12,8 tỷ đồng.

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày