Thái Lan: Chùa Khánh Thọ chia sẻ với người khó khăn

GNO - Ngày 29-4, chư Tăng chùa Khánh Thọ (tỉnh Kanchanaburi) đã có nhiều hoạt động giúp đỡ nhân dân Thái Lan gặp khó khăn trong mùa dịch COVID-19 tại tỉnh Kanchanaburi (ảnh).

an nam tong 1.jpg

Chương trình diễn ra dưới sự chứng minh của Đức Tăng thống Phra Maha Muniwong và HT.Thích Quốc Sanh, Thư ký Phật giáo An Nam tông tại Thái Lan, trụ trì chùa Khánh Thọ.

Theo đó, chùa đã đến thăm và tặng 1.000 phần quà đến nhân dân và đồng bào Phật tử tại Hội Chữ thập đỏ của tỉnh với sự đón tiếp của ông tỉnh trưởng Jirakiat Phumisawat.

Được biết, ngoài việc tặng quà đến người dân khó khăn, chư Tăng chùa Khánh Thọ và các chùa thuộc An Nam tông tại Thái Lan đã đồng tâm cầu nguyện và trì tụng kinh Châu báu với ước nguyện gửi năng lượng thiện lành đến với nhân dân cả hai nước.

an nam tong.jpg

1.000 phần quà được chùa Khánh Thọ tặng đến người dân khó khăn

an nam tong 2.jpg

Bà con đến nhận nhu yếu phẩm trong mùa dịch

Quảng Đạt - Trần Lê Phát

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).

Thông tin hàng ngày