Thăm, tặng quà đến công nhân lao động tại huyện Nhơn Trạch ảnh hưởng do Covid-19

 Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến bà con thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch
Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến bà con thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 22-9, Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN huyện Long Thành, trụ trì thiền tự Phước Quang...
Thăm, tặng quà đến công nhân lao động tại huyện Nhơn Trạch ảnh hưởng do Covid-19 ảnh 1

Chuyển quà đến bà con

Đại đức Thích Nguyên Thông làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà đến bà con công nhân lao động tạm thời thất nghiệp vì dịch bệnh tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Đoàn đã trao tặng 300 phần quà đến người lao động khó khăn, tại thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, với tổng giá trị 120 triệu đồng nhằm lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một gói khi no.

Các phần quà được hỗ trợ bởi các mạnh thường quân, Phật tử chùa Quan Âm (xã Tân Hiệp), cửa hàng sữa Phước Thái, cửa hàng thuốc Tây 239 (xã Phước Thái), Phật tử Huỳnh Thị Kim Loan (xã Phước Thái).

Thăm, tặng quà đến công nhân lao động tại huyện Nhơn Trạch ảnh hưởng do Covid-19 ảnh 2

Trao quà tại những địa bàn có công nhân ở trọ

Được biết, huyện Nhơn Trạch là 1 trong những địa bàn có công nhân lao động và nhà trọ rất nhiều, cũng là nơi dịch bệnh Covid đang lây lan rất phức tạp. Bởi vậy, đời sống công nhân nơi đây đang gặp rất nhiều khó khăn, không có việc làm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.

Thông tin hàng ngày