Thanh Hóa: PG huyện Hà Trung chia sẻ với người mù

GNO - Hôm qua, 28 tháng Chạp năm Giáp Ngọ (16-2-2015), BTS GHPGVN huyện Hà Trung đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc Tết Hội người mù huyện và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Hà Trung (thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, Thanh Hóa).

anh hatrung.jpg


Trao quà tới bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện
Hà Trung

Theo đó, tại Hội người mù, đoàn đã trao 100 suất quà Tết gồm phong bì lì xì, 5kg gạo, bánh trị giá 200 ngàn đồng/suất; tại bệnh viện, trao 50 phần quà gồm lì xì 100 ngàn đồng và bánh chưng.

Đoàn BTS GHPGVN huyện Hà Trung do  Sư cô Thích Đàm Trang, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN huyện làm trưởng đoàn và chương trình này đã được BTS GHPGVN huyện duy trì từ nhiều năm qua mỗi khi Tết đến xuân về.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

Hành trình xuyên Việt cùng Gốm Bụt

GNO - Nguyễn Trường Sơn (sinh năm 1983) vừa có một hành trình đi bộ xuyên Việt để trải nghiệm cuộc sống và đem câu chuyện “Gốm Bụt” lan tỏa. Đó là hành trình kỳ diệu với Sơn và những người dõi theo.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1179 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chỉ số hạnh phúc quốc gia

GNO - “Mục đích cơ bản của chính trị là mang lại hạnh phúc cho người dân. Điều đó được gọi là tổng hạnh phúc quốc gia”
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày