Thanh Hóa: PG huyện Hà Trung chia sẻ với người mù

GNO - Hôm qua, 28 tháng Chạp năm Giáp Ngọ (16-2-2015), BTS GHPGVN huyện Hà Trung đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc Tết Hội người mù huyện và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Hà Trung (thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, Thanh Hóa).

anh hatrung.jpg
Trao quà tới bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện
Hà Trung

Theo đó, tại Hội người mù, đoàn đã trao 100 suất quà Tết gồm phong bì lì xì, 5kg gạo, bánh trị giá 200 ngàn đồng/suất; tại bệnh viện, trao 50 phần quà gồm lì xì 100 ngàn đồng và bánh chưng.

Đoàn BTS GHPGVN huyện Hà Trung do  Sư cô Thích Đàm Trang, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN huyện làm trưởng đoàn và chương trình này đã được BTS GHPGVN huyện duy trì từ nhiều năm qua mỗi khi Tết đến xuân về.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thường tạo nghiệp lành để sống an vui

Nghiệp trắng thì tự đi lên

GNO - Phật dạy thật rõ ràng, những ai chuyển hóa mười ác nghiệp thành mười thiện nghiệp, giữ vững năm giới, thành tựu chánh kiến thì chắc chắn hiện đời được an lành, đời sau sinh vào thiện xứ.
Tượng Phật tại Phuket, Thái Lan

Tìm hiểu "Lời tựa" trong Dị bộ tông luân luận

NSGN - Quá trình phát triển Phật giáo là một dòng chảy tương tục, mỗi thời kỳ đều mang một sứ mệnh quan trọng. Phật giáo muốn tồn tại bắt buộc phải thay đổi để thích nghi với hoàn cảnh xã hội.

Thông tin hàng ngày