Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu thăm, chúc Tết tại các cơ quan tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu đã đến thăm, chúc Tết Nhâm Dần tại Tỉnh ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ và Công an tỉnh Lai Châu, ngày 18-1.

Đón tiếp ông Lê Văn Lương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Hà Trọng Hải, Phó Chủ tịch UBDN tỉnh; ông Sùng A Hồ, Chủ tịch Ủy ban BMTQVN tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành liên quan…

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu thăm, chúc Tết tại các cơ quan tỉnh ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu chúc mừng Tỉnh ủy nhân dịp Tết Nguyên đán 2022

Tại đây, Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lai Châu đã thay mặt Ban Trị sự, chư Tăng, Ni, Phật tử chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới lãnh đạo tỉnh Lai Châu, đồng thời thông tin về một số hoạt động nổi bật của Phật giáo tỉnh Lai Châu trong năm qua.

Hòa thượng cho biết dự kiến vào trung tuần tháng 3 Âm lịch, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh sẽ tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Hòa thượng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy để đại hội diễn ra thành công. Qua đó, giúp cho Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục phát triển, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh Lai Châu.

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lai Châu thăm, chúc Tết tại các cơ quan tỉnh ảnh 2

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lai Châu chúc Tết tại Sở Nội vụ tỉnh

Thay mặt chính quyền, ông Lê Văn Lương đã khái quát lại những kết quả đạt được của tỉnh Lai Châu trong năm 2021, phát triển kinh tế - xã hội và sự ổn định an ninh trật tự của tỉnh có sự chung tay đóng góp của chức sắc, tín đồ Phật tử trên địa bàn tỉnh.

Ông cảm ơn Ban Trị sự đã tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.
Ảnh: Trần Thế Phong

Tâm vô úy và không phiền muộn

GNO - Theo từ điển Collins thì từ của năm 2022 là “Permacrisis - Một giai đoạn bất ổn và mất an toàn kéo dài, đặc biệt là do một loạt các sự kiện thảm khốc”. 1

Thông tin hàng ngày