Thanh Hóa: Tổ chức ngày hội hiến máu

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa vừa phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu hôm 9-1 qua, tại chùa Đại Bi (TP.Thanh Hóa).

Đây là hoạt động được duy trì tổ chức hàng năm tại tỉnh Thanh Hóa nhằm khắc phục tình trạng thiếu máu để cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã phát động chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân hồng năm 2021.

Thanh Hóa: Tổ chức ngày hội hiến máu ảnh 1
Ngày hội thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia

Đăng ký ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, có hơn 1.000 người thuộc 24 đơn vị vũ trang, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa và các câu lạc bộ tham gia.

Thanh Hóa: Tổ chức ngày hội hiến máu ảnh 2
Chư Tăng tham gia hiến máu nhân đạo

Kết thúc ngày hội hiến máu, Ban Tổ chức đã tiếp nhận gần 200 đơn vị máu.

Dự kiến trong tháng 1 này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thanh Hóa sẽ tiếp tục tổ chức Lễ hội Xuân hồng, hiến máu tại Trường Đại học Hồng Đức và các huyện Thạch Thành, Nga Sơn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Mặt trời của con

Mặt trời của con

GN - Với người làm mẹ đơn thân, nuôi một đứa con bình thường đã khó, nuôi con bị tự kỷ, não yếu và chậm phát triển thì càng khó hơn gấp trăm nghìn lần.
Các em Oanh vũ Gia đình Phật tử chùa Xá Lợi - Ảnh: Ù Tròn Tròn

Cảm ơn các anh chị huynh trưởng của con

GN - Sau gia đình, nhà trường thì có lẽ ngôi chùa Xá Lợi (Q.3, TP.HCM) là nơi đặc biệt nhất mà con tôi nhận được nhiều tình cảm, sự quan tâm, yêu thương để nuôi lớn tâm hồn, trái tim bé bỏng.

Thông tin hàng ngày