Chùa Ân Thọ tổ chức ngày hội hiến máu cứu người

GNO - Hôm qua, 6-11, chùa Ân Thọ (TP.Tân An) kết hợp Hội Chữ thập đỏ Long An, Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Giọt máu yêu thương - Tình người trao tặng”.

hienmau.jpg


ĐĐ.Thích Lệ Ngôn tham gia hiến máu tại ngày hội

Hơn 200 tình nguyện viên đến từ các đoàn khối cơ quan bưu điện, siêu thị, trường học, ngân hàng, Phật tử và một số đơn vị khác tại TP.Tân An tham gia hiến tặng 259 đơn vị máu.

Theo ĐĐ.Thích Lệ Ngôn, Trưởng ban Hoằng pháp tỉnh Long An, trụ trì chùa Ân Thọ, hiến máu mang lại công đức lớn vì qua sự "bố thí" đó có thể cứu được mạng người.

Vì vậy, "sắp tới chùa có kế hoạch tổ chức hiến máu thành hoạt động thường kỳ, dự kiến lần tiếp theo vào cuối năm 2020", ĐĐ.Lệ Ngôn nói.

Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: iStock

Giữ chính mình

GNO - Trong dòng chảy bất tận của cuộc đời, con người thường chỉ nhận ra giá trị của chánh niệm khi đã trải qua biết bao thăng trầm và trả giá bằng những hối tiếc muộn màng.

Thông tin hàng ngày