Thí sinh "bình tĩnh sống" dừng cuộc chơi

GNO - Tối qua, 22-4, đêm bán kết 7 của Vietnam's Got Talent đã diễn ra, có sự tham gia trình diễn của thí sinh Nguyễn Thanh Thúy - một Phật tử ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) - được chú ý với phương châm "bình tĩnh sống", được phát trên VTV3 - Đài Truyền hình VN.

Sau đêm thi này, cô Thúy phải dừng cuộc chơi, chia tay khán giả - tuy nhiên cô vẫn lọt vào top 5 tiết mục để khán giả bình chọn.

6ct.jpg
Dù hoàn cảnh có như thế nào, nhưng cô - Phật tử Nguyễn Thanh Thúy
vẫn vững niềm tin, luôn lạc quan, hát và sống với trọn tấm lòng về cuộc đời - Ảnh: N.D


Như vậy, sau 7 đêm bán kết, Ban Giám khảo đã tìm ra được 15 tiết mục xuất sắc nhất của Vietnam’s Got Talent 2016. Được biết, hai đêm chung kết 1 và 2 Vietnam’s Got Talent 2016 lên sóng trên VTV3 vào 29-4 và ngày 6-5.
>>
Xem thêm:
Gặp người “bình tĩnh sống” giữa núi rừng B’Lao ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ kinh Hoa nghiêm được trân tàng tại tổ đình Thiền Tôn, cố đô Huế - Ảnh: Phùng Anh Quốc

Đạo Thầy trò qua thủ bút Hoa nghiêm

GNO - Trong bộ kinh Hoa nghiêm hiện còn lưu giữ tại tổ đình Thiền Tôn, có một chi tiết rất nhỏ nhưng vô cùng cảm động, như còn lưu giữ nguyên vẹn hơi thở của đạo tình thầy trò chốn tùng lâm hơn một thế kỷ trước.

Thông tin hàng ngày