Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc

Tím là màu sắc của sự linh hoạt. Nó là sự pha trộn giữa lửa của màu đỏ và sự trầm lắng của màu xanh. Tím có khả năng vừa xoa dịu, vừa kích thích niềm đam mê. Bạn có thể bắt gặp màu tím ở nhiều vật, từ loài hoa oải hương tới những viên đá thạch anh. Màu tím được coi là màu sắc tượng trưng cho hoàng hôn. 

Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 1
Cầu Ross ở Australia trong chiều hoàng hôn tím. Cây cầu này được xây dựng vào năm 1836 bởi những người tù và là một trong những cây cầu lâu đời nhất ở Úc với những nét trạm khắc ấn tượng.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 2
Hai chú gấu bắc cực vui đùa trong tuyết trong một chiều hoàng hôn màu tím ở Churchill, Manitoba Canada. Tuy nhiên, các nhà khoa học đang lo ngại loài gấu này có thể bị tuyệt chủng do biến đổi khí hậu.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 3
Những con linh dương đang gặm cỏ dưới chút nắng chiều đang ngả sang sắc tím trên đồng bằng Okavango của Botswana ở châu Phi.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 4
Sắc tím mỹ miều của loài hoa nghệ tây ở Thủ đô Washington, D.C, Mỹ.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 5
Con sao biển màu tím được tìm thấy ở vùng biển Sulawesi, Indonesia.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 6
Loài động vật thân mềm được cho là có màu sắc rực rỡ nhất trong số họ hàng của chúng này sống ở vùng biển Vatu-i-Ra, Fiji thuộc châu Úc.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 7
Một chú cá nhỏ nổi bật trên đám cỏ chân ngỗng màu tím ở vùng biển Sulawesi, Indonesia.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 8
Một người đàn ông đang nhảy trên cồn cát trong hoàng hôn của vùng đất Saudi Arabian, nơi sở hữu 1/4 trữ lượng dầu của thế giới.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 9
Cây Joshua nổi bật giữa bầu trời tím đen ở California. Thổ dân châu Mỹ thường đan giỏ và dép từ lá của loại cây này và lấy chồi, hạt của nó để ăn.
Thiên nhiên diệu kỳ trong sắc tím huyền hoặc ảnh 10
Khi bóng tối buông xuống, một màu tím nhẹ nhàng lan tỏa trên những cánh đồng hoa oải hương ở Bridestowe Estate, Tasmania (Australia). Đây là một trong số những khu vực trồng hoa oải hương quy mô nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày