Thiền tự Phước Quang bàn giao nhà tình thương, tặng quà tại xã Phú Đức

0:00 / 0:00
0:00

GNO - Ngày 27-2, Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Long thành, trụ trì thiền tự Phước Quang đến bàn giao nhà tình thương tại xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Đại đức Thích Nguyên Thông trao quà đến các hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em bị ảnh hưởng chất độc da cam, người già neo đơn, khuyết tật tại thôn Quới Thành, xã Phú Đức, huyện Châu Thành. Tổng trị giá chương trình là 170 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hóa thân của Tara, Tây Tạng, thế kỷ XIV, hiện vật bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Tổng quan về Đa-la Bồ-tát

NSGN - Đa-la Bồ-tát hay Đa-la (Phạn: Tara) là hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm, là Phật mẫu của bộ Quán Âm, Mật tông.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sống với hạnh nguyện Đức Phật Di Lặc

GNO - Trong không khí mùa xuân, khi đất trời như chậm lại để nhường chỗ cho mầm sống mới vươn lên, hình ảnh Đức Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ, thân tướng khoan hòa lại trở về trong tâm thức người con Phật.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

… rồi lại Xuân

GNO - Khác với mùa hè, mùa thu châu Âu thường đến lặng lẽ. Chỉ khi nhìn thấy bóng mình trải dài trên mặt đất, người ta mới sực nhớ, bóng đã xế, mùa thu đã về, mùa đông sắp tới. Vào thu, ánh mặt trời chiếu nghiêng nghiêng, bầu trời thường xanh thẫm, sắc nắng vàng đậm và trong như mật.

Thông tin hàng ngày