Thiền viện Hải Đức tặng 200 phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Thiền viện Hải Đức tặng 200 phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
Thiền viện Hải Đức tặng 200 phần quà nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Hội từ thiện thiền viện Hải Đức (quận 8, TP.HCM) trao tặng 200 phần quà đến các em nhỏ tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (quận 10).
Một em nhỏ nhận món quà ý nghĩa từ Đại đức Thích Trung Minh trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Một em nhỏ nhận món quà ý nghĩa từ Đại đức Thích Trung Minh trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6

Mỗi phần quà gồm bao thư 200.000 đồng, bánh mì, sữa hộp. Tổng giá trị của đợt từ thiện này là hơn 40 triệu đồng.

Đại đức Thích Trung Minh, trụ trì thiền viện Hải Đức cho biết, chương trình này thể hiện sự quan tâm của Tăng Ni, Phật tử đến các em thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi 1-6, giúp các em đón nhận nhiều niềm vui hơn trong ngày Tết của mình.

Được biết, vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, Hội từ thiện thiền viện Hải Đức còn tổ chức tặng 300 suất ăn đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tứ thiên vương - Từ huyền thoại đến nghệ thuật

Tứ thiên vương - Từ huyền thoại đến nghệ thuật

GNO - Hình tượng Tứ thiên vương (四天王, Cāturmahārājakāyika, Shitenō), hay Tứ đại thiên vương (四大天王) có khởi nguyên từ Ấn Độ, gắn chặt với hệ thống vũ trụ quan Phật giáo và xuất hiện cả trong hệ thống tín ngưỡng của các quốc gia Phật giáo phương Nam như Thái Lan, Myanmar...
Mấy ngàn năm giáo pháp của Đức Phật vẫn ngày một tăng huy và lan tỏa khắp toàn cầu, giáo pháp ấy vẫn rạng ngời chân lý dù cho biến thiên của thời cuộc, dù cho khoa học phát triển đến đâu thì giáo pháp của Phật vẫn là chân lý không cần điều chỉnh

Giáo lý Tứ y trong đạo Phật

GNO - Giáo pháp của Đức Phật tuyên thuyết là một sự trải nghiệm sinh động mang tính ứng dụng rất thiết thực chứ không phải là những giáo thuyết nặng phần lý luận, những giáo điều khô cứng. Vì vậy, để thực hành giáo pháp của Đức Phật một cách có hiệu quả, chư tổ đã đề ra giáo lý Tứ y.
Báo Giác Ngộ trong tôi

Báo Giác Ngộ trong tôi

GNO - Sau mỗi lần đọc báo Giác Ngộ, tôi nhận thấy sự hài lòng và hoan hỷ hiện rõ nét rạng ngời trên gương mặt chư tôn Hòa thượng, điều đó như một năng lượng vi diệu, tiếp thêm nhiệt huyết, nghị lực giúp tôi tiếp tục hành trình vượt qua gian khó không quản ngại.

Thông tin hàng ngày