Thiền viện Vạn Hạnh cúng dường trường hạ

GNO - Nhân mùa an cư kiết hạ, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các Phật tử đến thăm, cúng dường các trường hạ thuộc huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), huyện Tân Thành (Bà Rịa-Vũng Tàu).

IMG_9898.JPG
Thăm và cúng dường các trường hạ huyện Nhơn Trách, Tân Thành

IMG_9929.JPG
Làm tốt vai trò hộ pháp

IMG_9958.JPG

Phật tử thiền viện Vạn Hạnh cúng dường trường hạ - Ảnh: Phạm Dũng

Tổng giá trị tịnh tài, tịnh vật khoảng 70 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1210 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Làm thiện nhiều, tâm ngạo mạn vẫn đọa súc sinh

GNO - Người bố thí nhiều dĩ nhiên là có nhiều phước. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sinh tâm ngã mạn, xem mình là người ban ơn, coi thường kẻ nhận thí thì chính tâm niệm ấy lại thiêu rụi công đức phước báu đã làm. Nếu ngã mạn càng nhiều, phước đức càng tiêu hao, dẫn đến đọa lạc.
Thuyết luân hồi

Thuyết luân hồi

GNO - Người thế gian không biết nên oán trách cha mẹ không có phước nên sanh mình ra khổ. Hoặc cha mẹ không có tài nên mình bây giờ phải thua sút người ta. Mà không biết chính mình thọ nhận quả báo đời trước đã tạo nên mới sanh vào gia đình tương ưng như thế. Cha mẹ chỉ là phần phụ thôi, gốc là bản thân mình.

Thông tin hàng ngày