Thiền viện Vạn Hạnh tặng quà người khiếm thị

GNO - Ngày 29-12, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh) đã đến thăm và tặng 1.230 phần quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại​ Trung tâm Điều dưỡng Bệnh nhân tâm thần Thủ Đức (TP.Hồ Chí Minh). Tổng trị giá quà tặng là 52,6 triệu đồng.

VH (3).jpg

Tặng quà đến bệnh nhân Trung tâm Điều dưỡng Bệnh nhân tâm thần Thủ Đức

VH (2).jpg
Nhận quà

Cùng ngày, tại Hội Người mù huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai), Trưởng ban Từ thiện đã thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng 110 phần quà cho người khiếm thị với tổng trị giá 44 triệu đồng.

VH (1).jpg

Tặng quà đến người khiếm thị

Tại Trung tâm Văn hóa huyện Vĩnh Cửu, đoàn tặng 90 phần quà đến người khiếm thị với tổng trị giá 36 triệu đồng.

Quà tặng trên do các Phật tử trong và ngoài nước cùng các Cty TNHH Lý Ngân, Cty TNHH Inbisco VN hoan hỷ đóng góp thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Phạm Minh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến Hòa thượng Thích Giác Thuận, viện chủ chùa Như Lai (phường An Nhơn, TP.HCM)

Trao tặng khen thưởng cấp Nhà nước đến Hòa thượng Thích Giác Thuận và Hòa thượng Thích Nhật Lang

GNO - Chiều 29-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM đã tổ chức trao tặng Huân chương Đại đoàn kết dân tộc đến Hòa thượng Thích Nhật Lang, viện chủ chùa Pháp Bảo (phường Thông Tây Hội) và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đến Hòa thượng Thích Giác Thuận, viện chủ chùa Như Lai (phường An Nhơn).

Thông tin hàng ngày