THPG TP.HCM kết thúc đợt thăm viếng các hạ trường

GNO - Hôm qua, 2-7, chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Thành hội đã tiến hành chuyến đi cuối cùng đến các hạ trường quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, Thủ Đức và huyện Nhà Bè - kết thúc chuyến viếng thăm của THPG TP.HCM tới các trường hạ, bắt đầu từ 30-6.

>>> Xem thêm chùm ảnh

wwwT7 (13).JPG

Tại hạ trường chùa Vạn Thọ, quận 1 - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT7 (14).JPG

Tại các nơi đến, HT.Thích Trí Quảng đã thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự, Ban Chỉ đạo An cư vấn an sức khỏe chư hành giả an cư và nêu cao tinh thần tu tập, học hỏi, chia sẻ lẫn nhau nhân dịp sống chung trong 3 tháng mùa mưa hàng năm.

Hòa thượng bày tỏ mong muốn rằng, chư hành giả tại các hạ trường sẽ khỏe mạnh, nỗ lực, tinh tấn để đạt kết quả cao nhất trong mùa an cư năm nay.

wwwT7 (19).JPG

Tại hạ trường chùa Kim Liên, quận 4 - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT7 (18).JPG
wwwT7 (3).JPG

Tại hạ trường chùa Long Hoa, quận 7 - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT7 (6).JPG
wwwT7 (7).JPG
wwwT7 (9).JPG

Tại hạ trường chùa Pháp Võ, huyện Nhà Bè - Ảnh: Bảo Thiên

wwwT7 (12).JPG

Dịp này, Ban Thường trực Ban Trị sự và Ban Chỉ đạo An cư 2012 của Phật giáo TP cùng Phật tử đạo tràng Pháp Hoa đã dâng phẩm vật, tịnh tài cúng dường các hạ trường.

>>> Xem thêm chùm ảnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

10 sự kiện nổi bật qua sự bình chọn của báo Giác Ngộ, cho giai đoạn 5 năm của nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

10 sự kiện nổi bật của GHPGVN trong nhiệm kỳ VIII (2017-2022)

GNO - Chưa bao giờ đất nước ta rơi vào hoàn cảnh khó khăn như hơn 2 năm qua, khi phải đối diện với các tình huống chưa từng có của đại dịch kéo dài nhất trong lịch sử thế giới. Tuy nhiên, trong khó khăn, đất nước ta lại một lần nữa làm sáng lên các giá trị đạo đức truyền thống.

Thông tin hàng ngày