THƯ MỜI CẦU SIÊU CHƯ HƯƠNG LINH THAI NHI

CHÙA CỔ PHÁP
Thôn Cổ Pháp, xã Cộng Hòa, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

            Nam-mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa Quý vị, nam nữ Phật tử xa gần,

Trong cuộc sống do nhiều nguyên nhân khác nhau, có nhiều bậc cha mẹ đã chối bỏ thai nhi.Về mặt tâm linh, việc làm như thế là một tội lỗi. Bởi việc làm đó đồng nghĩa với việc hủy hoại một sinh mạng. Theo Phật giáo, khi một mầm sống vừa mới được tượng hình trong thai mẹ đã được gọi là sinh mạng.

Do không có quan niệm đúng đắn về định nghĩa của một sinh mạng như trên và không có truyền thống tâm linh vững chắc, nhiều trường hợp các bậc Cha Mẹ không có một tâm ăn năn hối lỗi và cũng không thờ cúng các thai nhi bị chối bỏ một cách như pháp. Những thai nhi bị chối bỏ đã trở thành oan hồn, mang lòng oán hận cha mẹ, người thân trong gia đình.

Để các bậc cha mẹ những người đã từng chối bỏ (thai nhi) những mầm sống yêu thương của chính mình có dịp bày tỏ nỗi niềm ăn năn, sám hối; cùng với chư Tăng Ni, Phật tử tụng kinh cầu nguyện cho các thai nhi vô tội bị chối bỏ không đủ duyên lành, đã chết yểu ngay trong bụng mẹ hay khi vừa lọt lòng được siêu sinh Tịnh Độ

Nay CHÙA CỔ PHÁP long trọng tổ chức ĐẠI LỄ TRAI ĐÀN CHẨN TẾ CẦU SIÊU THAI NHI SẢN NẠN NHI (cầu siêu các thai nhi đã thiếu duyên bị chối bỏ).

Đây cũng là dịp các bậc đã làm cha làm mẹ hoặc sẽ làm cha làm mẹ có cơ duyên tìm hiểu sâu xa hơn ý nghĩa của tình yêu thương và mầm sống để xây dựng một cuộc sống đạo đức, lành mạnh, tràn đầy yêu thương và hạnh phúc. Đó là ý nghĩa của Đại lễ Cầu siêu này.

Nay ban tổ chức trân trọng kính mời nữ phật tử gần xa cùng trở về  CHÙA CỔ PHÁP vào lúc 7g30 chủ Nhật, ngày 28-10-2012 (nhằm ngày 14-9-âm lịch). Nhín chút thời gian quý báu trở về tham dự và thắp hương lễ Phật cầu nguyện, sau dùng bữa cơm thân mật cùng Bổn Tự.

Sự hiện diện của quý vị góp phần long trọng cho buổi lễ.

          Trân trọng kính mời

             Sư cô THÍCH NHƯ HOA

Ghi chú: Quý Vị nào có nhu cầu đăng ký cầu siêu
và đặt tên cho thai nhi vui lòng liên hệ: 0906.121.737, 0914.519.639

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày