Thừa Thiên Huế: Chúc mừng Tuệ Tĩnh đường Hải Đức nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Tuệ Tĩnh đường Hải Đức
Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Thừa Thiên Huế chúc mừng Tuệ Tĩnh đường Hải Đức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2023), Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh và các đoàn đã thăm, chúc mừng đến Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Tuệ Tĩnh đường Hải Đức.

Theo đó, các đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN P.Trường An, Hội Người mù tỉnh, Nhà thuốc Thuận Thái, Tâm Đức đã thăm và chúc mừng đến Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên Tuệ Tĩnh đường Hải Đức.

Đại diện P.Trường An chúc mừng Tuệ Tĩnh đường Hải Đức

Đại diện P.Trường An chúc mừng Tuệ Tĩnh đường Hải Đức

Đại diện các đoàn đã có lời phát biểu thăm hỏi và đánh giá cao những hoạt động thiết thực của Tuệ Tĩnh đường Hải Đức trong thời gian qua, nổi bật là chung tay cùng tỉnh nhà trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nhân Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2, đại diện các đoàn có lời chúc sức khỏe, an lạc đến Ban Giám đốc và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của Tuệ Tĩnh đường.

Phát biểu đáp từ, Đại đức - bác sĩ Thích Tâm Quang, Phó Giám đốc Điều hành Tuệ Tĩnh đường Hải Đức cảm ơn đến các đoàn, đồng thời đã chia sẻ một số thành tựu trong thời gian vừa qua cùng các kế hoạch của đơn vị trong thời gian đến.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày