Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010

Tại buổi lễ, các anh chị đã nghe anh Liên đoàn trưởng đọc bản cáo tổng kết tình hình nhân sự, tu học, sinh hoạt và Phật sự năm 2010 và phương hướng kế hoạch năm 2011.

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 1
Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 2
Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 3

Một số anh chị cựu huynh trưởng.

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 4
Liên đoàn trưởng Nguyễn Duy Thiệp cáo báo tổng kết
công tác Phật sự năm 2010 và phương hướng hoạt động năm 2011

Trong năm qua, GĐPT Cự Lại đã đạt được nhiều thành tích như nhận được Bằng khen tinh tấn lần thứ 3 do Ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế tặng, Bằng tán dương công đức “Hội diễn văn nghệ tại huyện A Lưới” do TT. Thích Huệ Phước tặng, Giấy chứng nhận cho các huynh trưởng và đoàn sinh hiến máu nhân đạo, thể hiện điều luật thứ hai của GĐPT “Phật tử mở rộng lòng thương, tôn trọng sự sống”.

Một huynh trưởng đoạt giải 3 trong đợt trại huấn luyện A Dục khoá 29 tại NPĐ Sơn Thuỷ - huyện A Lưới. Trúng cách 100% trong các kỳ thi vượt bậc do Ban điều hành GĐPT huyện Phú Vang tổ chức. Cũng trong năm qua, GĐPT Cự Lại cũng đã tham gia nhiều hoạt động Phật sự do niệm Phật đường giao phó và đã hoàn thành nhiệm vụ.

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 5

Bác trưởng ban hộ tự phát biểu ý kiến.

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 6

Các huynh trưởng tham dự lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bác trưởng ban hộ tự đã động viên tinh thần ban huynh trưởng, cố gắng xây dựng và dẫn dắt các em đoàn sinh GĐPT Cự Lại nhiều hơn nữa, xứng đáng là một người Phật tử, người con của Phật.

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 7

Gia trưởng GĐPT Cự Lại phát biểu cám ơn

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 8

Cựu thư ký, kiêm liên đoàn phó phát biểu ý kiến

Thừa Thiên Huế: GĐPT Cự Lại tổng kết Phật sự năm 2010 ảnh 9
Một số ý kiến của huynh trưởng
nhằm xây dựng đơn vị vững mạnh hơn nữa

Trong năm 2011, Gia đình Phật tử Cự Lại sẽ thực hiện viết tiểu sử GĐPT Cự Lại (chậm nhất cuối tháng Giêng), thường xuyên gần gũi với ban hộ tự niệm Phật đường Cự Lại để chăm lo công việc Phật sự của niệm Phật Đường giao phó; tiếp tục xin kinh phí để mua sắm dàn máy vi tính, bàn ghế để trong đoàn quán; phụ tổ chức lễ cầu an đầu năm; tham gia lễ hiệp kỵ 15/2 hằng năm của GĐPT Phú Vang; tổ chức cắm trại lễ kỷ niệm Phật đản lần thứ 2555 (và tham gia hội diễn văn nghệ nếu có); tham gia lễ kỷ niệm lần thứ 60 GĐPT Việt Nam (do Ban Hướng dẫn GĐPT tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức); tích cực tổ chức các ngày lễ lớn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày