Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Từ Đàm

Đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566
Đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trưa 11-5, đoàn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế do ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tại chùa Từ Đàm nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566.

Đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Đức Thanh, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự.

Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Từ Đàm ảnh 1
Ông Phan Ngọc Thọ phát biểu

Tại đây, ông Phan Ngọc Thọ đã trao tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng chư vị chức sắc cùng Tăng Ni, Phật tử đón một mùa Phật đản an vui.

Phó Bí thư Tỉnh ủy hy vọng rằng trong thời gian tới, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh cùng chư Tăng Ni, Phật tử tiếp tục đồng hành với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hướng tới phương châm sống tốt đời đẹp đạo, đồng lòng góp sức xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày càng phát triển.

Thừa Thiên Huế: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 tại chùa Từ Đàm ảnh 2
Hòa thượng Thích Đức Thanh đáp từ

Đáp từ, Hòa thượng Thích Đức Thanh trân trọng cám ơn sự quan tâm, tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh đối với các hoạt động của Phật giáo tỉnh Thừa Thiên Huế thời gian qua. Hòa thượng cũng khẳng định Phật giáo tỉnh sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, đoàn kết các tầng lớp nhân dân, hòa hợp các tôn giáo trong tỉnh để góp phần xây dựng quê hương Thừa Thiên Huế là điểm đến an toàn, thân thiện, văn minh và giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày