Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.6, Q.7 họp mặt đầu năm Quý Mão

Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.7 họp mặt đầu năm
Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.7 họp mặt đầu năm
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sau Tết Quý Mão 2023, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.6, Q7 (TP.HCM) đã tổ chức họp mặt đầu năm, khánh tuế chư tôn đức và triển khai các kế hoạch Phật sự trong thời gian tới.

Theo đó, sáng 30-1, Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.7 đã tổ chức buổi họp mặt đầu tiên sau Tết Quý Mão 2023, tại Long Hoa cổ tự - Văn phòng Ban Trị sự.

Chương trình dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Hoằng Ninh, Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN Q.7, cùng với sự tham dự của chư tôn đức trong Thường trực Ban Trị sự Phật giáo quận.

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.7 khánh tuế Thượng tọa Trưởng ban

Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.7 khánh tuế Thượng tọa Trưởng ban

Tại buổi họp mặt, các thành viên trong Thường trực Ban Trị sự báo cáo về tình hình sinh hoạt của các tự viện trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua; đồng thời cùng nhau thảo luận và đưa ra những kế hoạch chuẩn bị cho các hoặt động Phật sự trong thời gian tới.

Dịp này, chư tôn đức trong Thường trực ban Trị sự GHPGVN Q.7 khánh tuế, chúc mừng năm mới đến Thượng tọa Trưởng ban, chúc Thượng tọa nhiều sức khỏe để gắn kết Tăng Ni trong quận nhà cùng chung lo các hoạt động Phật sự và hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM giao phó trong năm 2023.

Quảng Đạo

* Nhân đầu xuân Quý Mão 2023, Ban Trị sự GHPGVN Q,6 tổ chức buổi họp mặt đầu năm tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Tuyền Lâm.

Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.6 họp mặt trong niềm hoan hỷ, cho kế hoạch Phật sự sắp tới

Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.6 họp mặt trong niềm hoan hỷ, cho kế hoạch Phật sự sắp tới

Trong buổi họp mặt, Đại đức Thích Minh Thuận, Phó Thư ký kiêm Chánh văn phòng Ban Trị sự GHPGVN Q.6 thay mặt Thường trực Ban Trị sự gửi lời chúc xuân và khánh tuế đến chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Phật giáo Q.6.

Đáp lời, Hòa thượng Thích Thiện Nghĩa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.6 ghi nhận tấm chân tình của chư tôn đức Tăng Ni Phật giáo Q.6 và gửi gắm kỳ vọng trong năm mới 2023, Ban Trị sự GHPGVN Q.6 tiếp tục phấn đấu để duy trì những thành tựu Phật sự đã đạt được trong năm 2022 và hoàn thành các phương hướng hoạt động Phật sự đã đề ra trong năm 2023. Hòa thượng hy vọng các ban chuyên môn hoàn thành tốt các mục tiêu hoạt động đã đề ra.

Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.6 khánh tuế chư tôn đức
Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo Q.6 khánh tuế chư tôn đức

Dịp này, Hòa thượng kêu gọi Tăng, Ni, Phật tử trên địa bàn thiết lập đàn tràng, tổ chức Pháp hội Dược Sư nhân đầu xuân, nhằm cầu nguyện quốc thới dân an, người người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và lan tỏa năng lượng bình an, thiện lành đến tất cả mọi người và khắp pháp giới chúng sanh.

Khai Tâm - Hạnh Ý

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đắk Lắk: Đại đức Thích Thanh Trực - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng thuận tịch

Đắk Lắk: Đại đức Thích Thanh Trực - Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng thuận tịch

GNO - Sáng 25-6, Hòa thượng Thích Châu Quang, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đắk Lắk thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng, môn đồ pháp quyến, thế quyến báo tin Đại đức Thích Thanh Trực, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Krông Năng thuận tịch.
 Lễ ký kết phối hợp "Chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi" của Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam và GHPGVN - Ảnh: Phúc Thịnh

GHPGVN kêu gọi Tăng Ni, Phật tử hiến mô tạng cứu người

GNO - Đó là chia sẻ của Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự, vào sáng nay, 25-6, tại lễ ký kết phối hợp "Chương trình đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi" của Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam và GHPGVN.

Thông tin hàng ngày