Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang thăm, chúc Tết đến Tăng Ni thị xã Gò Công

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 10-1, đoàn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang do Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết Quý Mão - 2023 đến Ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công.

Thay mặt đoàn, Hòa thượng Thích Giác Nhân, Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang đã có lời động viên, thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến tập thể Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công.

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang tặng quà chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang tặng quà chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo thị xã Gò Công

Dịp này, Thượng tọa Thích Quảng Lộc cũng bày tỏ mong muốn Tăng Ni Phật giáo thị xã Gò Công phải luôn nghiêm túc thực hiện theo đúng Hiến chương của Giáo hội trong mọi hoạt động Phật sự.

* Cùng ngày, Thượng tọa Thích Giác Nguyên, Phó ban Trị sự GHPGVN thị xã Gò Công đã dẫn đoàn đến thăm, chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe, an lạc đến lãnh đạo thị xã Gò Công.

Thượng tọa Thích Giác Nguyên chúc Tết đến lãnh đạo thị xã Gò Công

Thượng tọa Thích Giác Nguyên chúc Tết đến lãnh đạo thị xã Gò Công

Bà Nguyễn Thị Đẩu, Phó Bí thư Thường trực thị xã Gò Công đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Trị sự Phật giáo thị xã và mong rằng trong năm mới, chư Tăng Ni cũng tiếp tục đồng hành cùng chính quyền để thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu đến 2025 thị xã Gò Công trở thành TP.Gò Công.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền Phật giáo đang giúp đỡ rất nhiều người vượt qua khổ đau và khám phá được sự yên bình trong tâm của chính mình

Vai trò của Phật giáo ở thế kỷ XXI

GNO - Trong một chia sẻ gần đây, Anam Thubten Rinpoche - người sáng lập Quỹ Dharmata - cho biết về tình trạng cũng như vai trò của Phật giáo đối với xã hội phương Tây ngày nay.
Cầu Hiệp An bắt ngang kênh Đồng Xúc, nối hai bờ ấp Mỹ Thuận và ấp Nhơn Ngãi có chiều dài 45m, chiều ngang 4m, tải trọng 5 tấn

Chùa Lộc Dã (Q.8) tổ chức khánh thành cầu Hiệp An tại tỉnh An Giang

GNO - Ngày 15-6, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN Q.8, trụ trì chùa Lộc Dã (P.9, Q.8) cùng các mạnh thường, Phật tử đã phối hợp với chính quyền ấp Nhơn Ngãi, xã Nhơn Mỹ, H.Chợ Mới, An Giang tổ chức khánh thành cầu Hiệp An và trao quà cho các em học sinh nghèo tại địa phương.

Thông tin hàng ngày